NEWSLộ trình quý 01/2022 của Trader Joe (JOE) có gì đáng chú...

Lộ trình quý 01/2022 của Trader Joe (JOE) có gì đáng chú ý?

Mới đây, trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, đồng sáng lập Trader Joe là cryptofish đã chia sẻ những hướng đi sắp tới của dự án này. Hãy cùng điểm qua những thay đổi của dự án trong quý 01/2022 nhé!

Lộ trình quý 01/2022 của TraderJoe có gì đáng chú ý?
Lộ trình quý 01/2022 của TraderJoe có gì đáng chú ý?
Những thay đổi chính xoay quanh 3 điểm nhấn bao gồm: Rocket Joe, Tokenomic và thị trường

Chi tiết về các thay đổi

Về khía cạnh Rocket JOE, đây là nền tảng Launchpad, giúp mang lại nhiều ứng dụng hơn cho native token của dự án là JOE. Thay đổi này sẽ giúp giải quyết các vấn đề:

  • Front-running bot khi có các hoạt động niêm yết token mới.
  • Hành vi thao túng giá vì thanh khoản của token yếu.
  • Mạng lưới bị trì trệ.
  • Khả năng tương thích với DeFi 2.0: hỗ trợ các nền tảng POL (tạm dịch: Thanh khoản sở hữu bởi Giao thức).

Tiếp đến là tokenomic V2 của JOE. Các thay đổi dự kiến sẽ giúp:

Farm Stable JOE
Farm Rocket JOE
Có những giai đoạn giảm nhịp nhằm tăng động lực staking trong dài hạn.
Người stake token sẽ có những động lực đặc biệt từ hoạt động của nền tảng Rocket Joe.
Với thị trường NFT, JOE sẽ tiếp tục triển khai phát hành bộ sưu tập JOEPEGs – bộ sưu tập dự kiến triển khai trong năm 2021, tuy nhiên cần phải dời lại sang quý 01/2022. Bước đi phát triển sàn giao dịch NFT này giúp TraderJOE có thể lan toả những cải tiến đáng chú ý xoay quanh công nghệ NFT.

Dự kiến sàn NFT này sẽ được triển khai sau khi Rocket JOE chính thức lên sóng.

Nhận định cá nhân
Token JOE đã có mặt trên nhiều sàn giao dịch CEX lớn như Binance hay FTX, điều này phần nào khiến kì vọng tăng trưởng mạnh, đột phá cho token này sẽ phần nào hạ nhiệt. Tuy nhiên, việc thu hút được một tỉ lệ lớn token JOE stake trong pool của dự án là một điểm nhấn đáng chú ý, giúp giảm thiểu áp lực bán ra.

Về hoạt động Launchpad, đây sẽ là yếu tố giúp tăng nhu cầu mua vào cho đồng JOE. Mức độ tăng của JOE có mạnh hay không tuỳ thuộc vào mức ROI của các dự án đầu tiên trên Launchpad. Do đó, tác động từ bước đi này sẽ cần vài dự án đầu tiên để có dữ liệu giúp ước lượng chính xác hơn.

NFT marketplace là một bước đi giúp bắt kịp trend nhiều hơn là giúp tăng giá mạnh cho đồng native token. Điển hình như PancakeSwap hay Raydium, các top 1 AMM ở BSC và Solana không chứng kiến những bước tăng trưởng mạnh từ thông tin ra mắt sàn NFT. Do đó, cá nhân mình đánh giá đây không phải là yếu tố tác động quá mạnh.

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất thông tin và quan điểm cá nhân. Toàn bộ nội dung không được xem là lời khuyên đầu tư!

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar