NEWSLý do đằng sau việc không minh bạch bảo chứng của Huobi...

Lý do đằng sau việc không minh bạch bảo chứng của Huobi BTC (HBTC)

Như đã thông tin trước đó, do sự chậm trễ trong việc cập nhật các thông tin liên quan đến HBTC từ Huobi Global trên trang web của mình. Điều này đã khiến một số phương tiện truyền thông đặt câu hỏi về tính minh bạch của Huobi Global.

Thông tin nhanh chóng được lan truyền và đại diện từ phía Huobi Global đã chính thức lên tiếng giải thích lý do cho sự chậm trễ này:

“HBTC là một token Bitcoin được bao bọc trên chuỗi khối Ethereum và được giới thiệu bởi Huobi Global. Để nâng cao lòng tin của chủ sở hữu HBTC, chúng tôi đã từng bước chuyển tài sản HBTC sang Huobi Trust để lưu ký tài sản kỹ thuật số. Huobi Trust cũng luôn định kỳ cung cấp các bằng chứng về tài sản thế chấp đảm bảo cho các tài sản H-series. Tại thời điểm này, đang có 38970 BTC được tạm giữ, vui lòng truy cập trang web chính thức của Huobi Global để biết thêm thông tin: https://www.htokens.finance/en-us/assets“.

Trong suốt 9 năm hoạt động, chưa từng có trường hợp khách hàng của Huobi Global bị trộm hoặc mất tài sản vì bất kỳ lý do gì. Huobi Global luôn đặt sự an toàn và bảo mật là nền tảng cốt lõi và ưu tiên hàng đầu của hoạt động kinh doanh. Huobi Global đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp các trải nghiệm giao dịch an toàn nhất, bảo mật nhất cho khách hàng của mình nhờ vào khả năng quản lý rủi ro hàng đầu trong ngành.

Hiện tại, có tổng cộng 38970 HBTC đã được phát hành trên chuỗi, với tỷ lệ hoàn lại là 100%.

Huobi đã cập nhật trữ lượng của BTC và HBTC

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »