NEWSMagic Eden kết thúc vòng gọi vốn Series B trị giá 130...

Magic Eden kết thúc vòng gọi vốn Series B trị giá 130 triệu đô la

Vào thứ Ba, Magic Eden, một nền tảng giao dịch mã thông báo không thể thay đổi (NFT) phổ biến trên blockchain Solana ( SOL ) với 112.927 SOL (4 triệu đô la) trong khối lượng giao dịch 24 giờ, đã thông báo rằng họ đã kết thúc vòng Series B với giá 130 triệu đô la. Vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư như Electric Capital, Greylock, Lightspeed Venture Partners, Paradigm và Sequoia Capital, định giá công ty là 1,6 tỷ đô la.

Nguồn vốn mới được rót vào sẽ được sử dụng để mở rộng thị trường chính và thứ cấp của công ty, khám phá các cơ hội đa chuỗi, cho phép các gợi ý mới và sử dụng trong nghiên cứu và phát triển. Kể từ khi thành lập vào tháng 9/2021, thị trường hiện nhận được trung bình 22 triệu phiên duy nhất hàng tháng và chứng kiến ​​hơn 40,000 NFT được giao dịch hàng ngày.

Magic Eden’s Launchpad cũng đã giới thiệu hơn 250 dự án cho đến nay. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng tùy chỉnh, hỗ trợ tiếp thị và thực thi hoạt động cho các bộ sưu tập NFT mới sắp có mặt trên thị trường chính. Trong khi đó, thị trường thứ cấp của nó bao gồm hơn 7.000 danh sách và chiếm hơn 92% tổng khối lượng NFT trên Solana.

Hơn nữa, Magic Eden cũng đã ra mắt hơn 50 trò chơi và dự án metaverse. Trong phân khúc đó, công ty giám sát 90% tất cả các NFT chơi game trên Solana được giao dịch trên thị trường của mình. Về sự phát triển, Zhuoxun Yin, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Magic Eden, nhận xét:

“Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hỗ trợ liên tục của các nhà đầu tư và cộng đồng của mình, đồng thời hy vọng sẽ ngày càng phát triển mang lại trải nghiệm tốt hơn nữa cho người dùng.”

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »