NEWSMastercard hợp tác với cổng thanh toán tiền điện tử Fasset thúc...

Mastercard hợp tác với cổng thanh toán tiền điện tử Fasset thúc đẩy các giải pháp tài chính tại Indonesia

Công ty dịch vụ tài chính Mastercard đã hợp tác với nhà cung cấp cổng tiền điện tử Fasset để đồng phát triển các giải pháp kỹ thuật số có thể thúc đẩy việc áp dụng ở Indonesia. Sự hợp tác này nhằm mục đích mở rộng lĩnh vực tài chính trong nước và tạo cơ hội phát triển cho nền kinh tế địa phương.

Trong một thông báo, Navin Jain, giám đốc của Mastercard Indonesia, cho biết điều đó sẽ hỗ trợ những nỗ lực của Fasset nhằm thúc đẩy sự hòa nhập tài chính trong nước. Theo Jain, sự hợp tác này sẽ giúp người dân địa phương tiếp cận nhiều hơn với các công nghệ kỹ thuật số.

Về phần Hendra Suryakusuma, giám đốc điều hành tại Fasset nói rằng có 92 triệu dân không có tài khoản ngân hàng ở Indonesia. Theo Suryakusuma, khoảng cách này sẽ được Fasset và Mastercard làm cầu nối để mang lại khả năng tiếp cận tốt hơn với các dịch vụ tài chính kỹ thuật số.

Ngoài ra, giám đốc điều hành cũng tin rằng việc áp dụng tiền điện tử ở các quốc gia như Indonesia cũng sẽ có tác động đáng kể đến hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn. Ông nhấn mạnh nó sẽ là tài liệu tham khảo cho các quốc gia khác trong việc theo đuổi tiến bộ và thay đổi tốc độ tăng trưởng kinh tế.

Vào tháng 6, Mastercard đã mở rộng mạng lưới của mình cho các thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT). Công ty xử lý thanh toán hợp tác với các thị trường NFT để cho phép chủ thẻ mua NFT trực tiếp bằng thẻ của họ mà không cần phải mua tiền điện tử trước khi mua NFT.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar