NEWSMeta ra mắt cửa hàng quần áo kỹ thuật số Metaverse

Meta ra mắt cửa hàng quần áo kỹ thuật số Metaverse

Meta đã thông báo rằng họ đang tung ra một cửa hàng quần áo kỹ thuật số thiết kế cho phép người dùng mua các mẫu quần áo cho hình đại diện của họ trong metaverse . Công ty tin rằng quần áo và các phụ kiện khác sẽ trở thành một phần quan trọng trong biểu hiện nhận dạng của người dùng và điều này sẽ thu hút họ chi tiền cho quần áo kỹ thuật số có thể mặc được trên tất cả các ứng dụng của Meta, bao gồm Facebook và Instagram.

Với sự gia tăng của metaverse, một giải pháp thay thế kỹ thuật số trong thế giới của chúng ta, các công ty đã bắt đầu để mắt và chú ý đến nó để tận dụng thu nhập mà nhu cầu thể hiện của người dùng metaverse có thể tạo ra. Một trong những công ty này là Meta, công ty gần đây đã công bố ra mắt cửa hàng quần áo kỹ thuật số, có tên là “Meta Avatars Store ”, cho phép người dùng mua quần áo của các thương hiệu khác nhau để trang trí cho các hình đại diện metaverse của họ.

Cửa hàng, sẽ được tung ra các thị trường khác nhau trong tuần này, sẽ có các thiết kế do Balenciaga, Prada và Thom Browne tạo ra, và sẽ có sẵn cho hình đại diện của Meta trên Facebook, Instagram và Messenger. Giá của từng mẫu quần áo có sẵn vẫn chưa được tiết lộ.

Công ty tin rằng metaverse sẽ phát triển rất lớn trong những năm tới nên nhu cầu về các mặt hàng kỹ thuật số này cũng sẽ tăng theo. Đó là lý do tại sao công ty đã chuyển hướng sang kinh doanh theo định hướng metaverse vào đầu năm nay. Mark Zuckerberg, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Meta, cho biết:

Hàng hóa kỹ thuật số sẽ là một cách quan trọng để thể hiện bản thân trong metaverse và là động lực lớn của nền kinh tế sáng tạo. Tôi rất vui được bổ sung thêm nhiều thương hiệu và sớm đưa tính năng này lên VR.

Với VR, Zuckerberg đang đề cập đến Horizon Worlds , ứng dụng metaverse hàng đầu của Meta, chỉ những người sở hữu Meta Quest, một dòng tai nghe VR mới có thể sử dụng được. rất có thể người dùng của nền tảng cũng sẽ được mặc những món đồ kỹ thuật số này trong Horizon World.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, hành trình thu hút người dùng tham gia metaverse của Meta sẽ không hề dễ dàng. Zuckerberg cũng đã nhận ra rằng việc chuyển hướng sang metaverse sớm sẽ khiến họ phải trả giá. Vào tháng 5, ông tuyên bố rằng thời gian đầu tham gia vào metaverse sẽ khiến công ty mất một số tiền đáng kể trong vòng ba đến năm năm tới.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar