NEWSMetaSoccer (MSU) đã sẵn sàng bứt phá trong năm mới 2022

MetaSoccer (MSU) đã sẵn sàng bứt phá trong năm mới 2022

MetaSoccer ra đời vào tháng 8, sau một thời gian dài lập kế hoạch, phân tích, tranh luận và động não. Dự án cũng đã trải qua những lúc thăng trầm nhưng có một điều không đổi: mục tiêu tạo ra metaverse bóng đá đầu tiên, sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp gaming và thay đổi cuộc sống của hàng nghìn game thủ với mô hình Play-to-Earn độc đáo.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, MetaSoccer đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc, dư luận xung quanh trò chơi ngày càng lớn và MetaSoccer có thể tạo ra một cộng đồng vững mạnh chia sẻ niềm đam mê bóng đá và tham vọng đưa GameFi phủ sóng khắp toàn cầu.

Những con số không biết nói dối: MetaSoccer đã có hàng nghìn thành viên trên Twitter và Telegram, MetaSoccer hợp tác với nhiều guild game hàng đầu, MetaSoccer đã huy động được hơn 2 triệu USD từ vòng private, các đợt mở bán NFT cũng cháy sạch hàng trong thời gian kỷ lục và dự án cũng đã hợp tác với cầu thủ bóng đá nổi tiếng Thomas Partey.

Tất cả chỉ vừa bắt đầu thôi! 2022 sẽ là năm cốt lõi của MetaSoccer. Game sẽ sớm được phát hành chính thức cùng nhiều tính năng mới lạ và mô hình tối ưu nhất về kinh tế cho người dùng.

Về MetaSoccer

MetaSoccer là một metaverse bóng đá Play-to-Earn dựa trên blockchain đầu tiên, nơi người dùng có thể tự tạo câu lạc bộ của riêng mình và kiếm được thu nhập từ đó. Đây là một game có cơ chế hoàn chỉnh về phương diện quản lý tài chính và quản lý đội bóng, nên sẽ tốn khá nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu cách chơi hợp lý để tối ưu dòng vốn.

Tham gia vào hệ sinh thái bóng đá này, người dùng sẽ được dành toàn thời gian với tư cách là chủ sở hữu hoặc người quản lý câu lạc bộ giải trí và kiếm lợi nhuận. Doanh thu sẽ đến từ việc: bán NFT, phí từ các giao dịch khác nhau trong hệ sinh thái: marketplace, cá cược, swap token, tài trợ và phát sóng…

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar