NEWSMetaSoccer x Cosmic Guild: Mối quan hệ hợp tác giữa những người...

MetaSoccer x Cosmic Guild: Mối quan hệ hợp tác giữa những người tận tâm

Metaverse tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết và MetaSoccer cũng vậy, họ vẫn đang tiếp tục nỗ lực hợp tác với những đội ngũ giỏi nhất trong ngành để cung cấp cho người dùng những tài nguyên tốt nhất và giúp họ tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm vừa giải trí vừa kiếm được đủng đỉnh tiền.

Đối tác gần đây nhất mà MetaSoccer bắt tay là Cosmic Guild, “đội ngũ game thủ tận tâm” như họ thường tự rêu rao, họ là những con người “sống chết” với gaming, có mong muốn và niềm tin mãnh liệt sẽ trở thành một trong những guild có tầm ảnh hưởng nhất trong thời đại này, chia sẻ niềm đam mê và kiến ​​thức của mình với những người khác.

Là một trong những cộng đồng đầu tiên xung quanh Axie Infinity, giống như nhiều cộng đồng khác, Cosmic Guild nhanh chóng phát triển ra khỏi ranh giới của game và đang mở rộng sang nhiều trò chơi hơn, tích lũy tài sản và cung cấp nhiều scholarship chất lượng cho người dùng.

MetaSoccer rất tự hào là một trong những game đã liên minh với Cosmic Guild. Mục tiêu chung của MetaSoccer rất đơn giản là làm sao để ngày càng có nhiều người dùng tiếp cận dễ dàng với GameFi và đạt được tự do tài chính trong khi sử dụng các kỹ năng của họ một cách vui vẻ và thú vị.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar