NEWSMichael Novogratz dự đoán giá BTC sẽ đạt 500.000 USD vào năm...

Michael Novogratz dự đoán giá BTC sẽ đạt 500.000 USD vào năm 2027

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Galaxy Digital, Mike Novogratz, vẫn lạc quan rằng Bitcoin (BTC) sẽ đạt mức giá nửa triệu USD.

Khi được hỏi trên Bloomberg liệu Bitcoin có thể đạt $ 500.000 trong vòng 5 năm nữa hay không, Novogratz đã trả lời: “Dĩ nhiên là có thể”.

Theo Novogratz, các tổ chức đầu tư hiện coi Bitcoin là “cơ hội” đầu tư trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang suy thoái.

“Chúng ta sẽ tiếp tục thấy các tổ chức tại Châu Âu, Trung Đông và Hoa Kỳ, những người chưa tham gia, sẽ coi đây là một cơ hội.”

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital nói rằng, do nguy cơ lạm phát cao vẫn tiếp diễn, các loại tài sản như Bitcoin được thiết lập để “giành chiến thắng” như một kho lưu trữ giá trị.

“Quan điểm của tôi là mọi người càn có tầm nhìn xa hơn… Hiện tại, Bitcoin không phải là tài sản cứng duy nhất. Vàng, bất động sản, REITS (ủy thác đầu tư bất động sản) là những tài sản cứng mà người dùng nên có trong danh mục đầu tư của mình. Nhưng Bitcoin là tài sản độc nhất và nó đang ngày càng được chấp nhận rộng rãi.”

Bitcoin rất độc đáo khi chỉ có 21 triệu coin sẽ được tạo ra. Bitcoin được thiết kế riêng để trở thành kho lưu trữ giá trị chống lạm phát, dễ dàng chuyển nhượng. Và vì vậy, xét trên nhiều khía cạnh, nó là tài sản tốt hơn vàng.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »