NEWSMines of Dalarnia (DAR) tăng 80% sau khi triển khai trên BNB...

Mines of Dalarnia (DAR) tăng 80% sau khi triển khai trên BNB Chain

Giá trị đồng tiền mã hóa DAR của game Mines of Dalarnia đã dâng trào dữ dội sau khi trò chơi ra mắt mainnet vào ngày 27/04.

Mines of Dalarnia (DAR) tăng 80% sau khi triển khai trên BNB Chain
Trong 24h gần nhất, giá token DAR của Mines of Dalarnia đã có lúc tăng đến 80% sau khi dự án triển khai thành công mainnet trên BNB Chain.

Cụ thể, mức giá cao nhất mà DAR đạt được trong sáng ngày 29/04 là 1.92 USD. Mặc dù vậy, DAR vẫn còn cách rất xa đỉnh ATH của dự án là 16.8 USD vào ngày 04/11/2021 – thời điểm Mines of Dalarnia được mở bán qua Binance Launchpool.

Mines of Dalarnia là một trong những trò chơi blockchain được xây dựng sớm nhất năm 2021, lần đầu xuất hiện trên Chromia, song nay mở rộng sang BNB Chain để có thể thu hút thêm người chơi.

Mines of Dalarnia là một trò chơi phiêu lưu hành động với quá trình tạo ra các cấp độ. Người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm khác nhau trong trò chơi, cải thiện kỹ năng và thiết bị của họ để mở khóa bí mật của vũ trụ DAR trong khi tìm kiếm các di tích và đồ tạo tác quý hiếm. Có những địa hình khác nhau để khám phá cũng như những con quái vật để chinh phục trong nhiệm vụ tìm kiếm những nguồn tài nguyên quý hiếm đó và bạn bè có thể chơi cùng nhau trong thế giới Dalarnian.

Trong thời gian tới, đội ngũ phát triển game đặt mục tiêu xây dựng thị trường giao dịch NFT trong game và phiên bản game trên di động, tất cả đều được lên lịch để ra mắt trong năm nay.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar