NEWSMoonbeam (GLMR) đã sẵn sàng tích hợp với Osmosis

Moonbeam (GLMR) đã sẵn sàng tích hợp với Osmosis

Moonbeam tích hợp với DEX Osmosis và việc hoán đổi token cross-chain giữa Polkadot và Cosmos đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Moonbeam (GLMR) đã sẵn sàng tích hợp với Osmosis
Theo thông tin được công bố vào tối 23/07, Moonbeam sẽ chính thức tích hợp với Osmosis dựa trên Cosmos. Từ bây giờ, người dùng có thể dễ dàng thực hiện swap token giữa Polkadot và Cosmos. Đây được xem là bước tiến lớn giữa hai hệ sinh thái này.

Việc tích hợp được thực hiện thông qua cơ sở hạ tầng Axelar Network. Axelar vừa là cầu nối vừa là nền tảng giao tiếp cross-chain giữa các giao thức hợp đồng thông minh. Dự án đã huy động được 25 triệu USD từ vòng Series A vào năm ngoái.

DOT, token quản trị của blockchain Polkadot, sẽ là token đầu tiên được hỗ trợ trên cầu nối cross-chain. Moonbeam có kế hoạch hỗ trợ nhiều coin/token khác nữa trên hệ sinh thái Polkadot đến với Cosmos.

Theo Moonbeam, đây là một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng khả năng kết hợp cross-chain giữa hai hệ sinh thái. Moonbeam cũng tuyên bố quan hệ đối tác này củng cố cho thực tế rằng Polkadot và Cosmos có thể tồn tại như một hệ sinh thái bổ sung – mặc dù thường coi nhau là đối thủ trên con đường chinh phục cùng một mục tiêu.

Trở lại vào cuối tháng 6, nhà sáng lập Gavin Wood đã công bố mô hình quản trị mới dành cho Polkadot, đây được kỳ vọng sẽ mở ra kỷ nguyên mới giúp nền tảng trở nên phi tập trung hơn. Sang đến đầu tháng 7, đơn vị đằng sau tên tuổi Polkadot và Kusama đã bổ sung thêm nhiều nhân sự cấp cao, mặc cho làn sóng sa thải nhân viên đang bủa vây thị trường hiện tại. Cuộc đua giữa các layer-1 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Ngược lại với những thông tin khả quan trên, Cosmos đã sa thải hơn 50% nhân sự và CEO công ty cũng đã nói lời chia tay vì nội bộ mất hòa khí.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar