NEWSMoonbeam (GLMR) là parachain hoạt động đầu tiên trên Polkadot, tăng 200...

Moonbeam (GLMR) là parachain hoạt động đầu tiên trên Polkadot, tăng 200 lần sau khi list Binance

Moonbeam là parachain đầu tiên đi vào hoạt động đầy đủ trên Polkadot. Blockchain Moonbeam đã sẵn sàng chào đón việc triển khai hơn 80 dự án, được kỳ vọng sẽ “thắp sáng” hệ sinh thái của Polkadot giống như cách mà phiên bản ánh xạ Moonriver, đã mang đến rất nhiều dApp và các trường hợp sử dụng cho Kusama.

Sự ra mắt này theo sau một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng được hỗ trợ rộng rãi do Moonbeam Foundation tổ chức, đã nhận được hơn 35 triệu DOT, tương đương 944 triệu USD do hơn 200.000 người ủng hộ trên khắp thế giới đóng góp. Mạng cộng đồng của Moonbeam có cả số lượng cộng tác viên lớn nhất và số lượng DOT nhận được cao nhất so với bất kỳ tổ chức nào.

30% phần thưởng từ cộng đồng đầu tiên, với tổng trị giá 45 triệu token GLMR, đã được phân phối cho những người tham gia dựa trên tỷ lệ đóng góp của họ trong tổng số tiền huy động nhận được. 70% còn lại (105 triệu token GLMR) sẽ được phát hành tăng dần trong thời gian thuê parachain 96 tuần.

Kế hoạch của Moonbeam sau khi triển khai trực tiếp lên Polkadot dự kiến ​​sẽ bao gồm việc kết nối thêm nhiều dự án cơ sở hạ tầng. Một trong số đó đã được lộ diện thông qua thông báo từ dự án, có thể kể đến The Graph (GRT), Chainlink (LINK), v.v.

Cũng trong ngày 11 tháng 1, sau khi được niêm yết trên sàn Binance, GLMR đã tăng trưởng kinh ngạc từ 0,25 USD lên mức cao nhất 51 USD, tức gấp 200 lần giá khởi điểm. Song, vào thời điểm thực hiện bài viết, GLMR đang giao dịch tại 8,76 USD.

Biểu đồ nến giá 15m GLMR/USDT. Nguồn: Binance
Biểu đồ nến giá 15m GLMR/USDT. Nguồn: Binance

Một điểm thú vị là trước khi được list trên Binance, thì GLMR từng đạt đến mức giá hơn 500 USD khi đối chiếu với dữ liệu của sàn giao dịch Gate.io.

Biểu đồ nến giá 15m GLMR/USDT. Nguồn: Gate.io
Biểu đồ nến giá 15m GLMR/USDT. Nguồn: Gate.io

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar