NEWSNền tảng môi giới Brazil Rico sẽ cung cấp dịch vụ tiền...

Nền tảng môi giới Brazil Rico sẽ cung cấp dịch vụ tiền điện tử vào năm tới

Rico, một công ty môi giới Brazil thuộc XP Inc., đã thông báo rằng họ đang mở rộng danh mục hoạt động của mình để bao gồm các dịch vụ mới, bao gồm cả tiền điện tử.

Công ty nói rằng họ có kế hoạch tung ra một sàn giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình trong năm tới và cũng để tham gia vào thế giới bảo hiểm. Theo cách tương tự, công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt tài khoản kỹ thuật số với thẻ liên kết vào cuối năm nay.

Các sản phẩm này sẽ được điều hành bởi Banco XP, nhưng được quản lý thông qua thương hiệu của Rico. Công ty hy vọng những sản phẩm này sẽ có sẵn cho 50% khách hàng khi ra mắt.

Trong khi các đối thủ khác tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức và các tài khoản đầu tư lớn, Rico sẽ tập trung vào những người chơi trẻ hơn trong lĩnh vực này, có thu nhập khoảng 1.000 đô la. Người phát ngôn của Rico cho biết:

Chúng tôi muốn giúp khách hàng tiêu dùng lành mạnh để họ có thể trở thành những người tiết kiệm, những nhà đầu tư nhỏ và sau này là những nhà đầu tư lớn. Chúng tôi sẽ tiếp cận một bộ phận dân số mà ít người đang để mắt tới.

Công ty tự tin rằng với những bổ sung này, họ sẽ tăng gấp ba cơ sở người dùng vào năm 2025. Theo Canellas, một trong những tính năng của nền tảng này sẽ bao gồm khả năng đầu tư từ thẻ tín dụng.

Điều này bề ngoài sẽ cho phép người dùng thanh toán một phần khoản đầu tư của họ hàng tháng và tiếp tục đầu tư, ngay cả trên mức thu nhập mà khách hàng trung bình của Rico nhận được (khoảng 2.000 đô la).

Rico chỉ là nền tảng mới nhất đang bổ sung các dịch vụ tiền điện tử ở Brazil. Các ngân hàng như Nubank và Picpay cũng đã bao gồm các dịch vụ giao dịch tiền điện tử trong nền tảng của họ trong năm nay và thậm chí Santander và Itau Unibanco đã thông báo rằng họ cũng sẽ cung cấp một số dịch vụ tập trung vào tiền điện tử.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar