NEWSNền tảng trao đổi phi tập trung Maiar tạm ngưng giao dịch...

Nền tảng trao đổi phi tập trung Maiar tạm ngưng giao dịch sau khi phát hiện ra lỗi

Sàn giao dịch đã thực hiện tạm ngưng kết nối do phát hiện ra lỗi và nhóm đã triển khai bản sửa lỗi khẩn cấp.

Vào ngày 6 tháng 6, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của mạng lưới Elrond (EGLD), Beniamin Mincu, đã tweet rằng ông và nhóm của mình đang “điều tra một loạt các hoạt động đáng ngờ” trên sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Maiar (DEX).

Sau đó vào khoảng 11 giờ đêm, Mincu cho biết một lỗi nghiêm trọng tiềm ẩn đã được xác định, mở ra một khu vực khai thác mà chúng tôi cần phải giải quyết và giảm thiểu ngay lập tức.

Các hành động đáng ngờ có lẽ đã được nhận ra và xác định trong một chủ đề Twitter bởi nhà phân tích chuỗi trực tuyến có biệt danh “Foudres”, người tiết lộ rằng kẻ tấn công tiềm năng đã triển khai một hợp đồng thông minh theo một cách nào đó cho phép họ rút hơn 1,65 triệu EGLD. Ba ví đã có thể rút lần lượt 800.000, 400.000 và 450.000 EGLD một cách bí ẩn mà theo giá hiện tại, tổng trị giá gần 113 triệu đô la.

Những kẻ tấn công có thể đã bán khoảng 800.000 EGLD trị giá khoảng 54 triệu đô la, khiến giá của EGLD trên Maiar DEX giảm mạnh từ 76 đô la xuống còn khoảng 5 đô la. Phần còn lại của tiền điện tử vẫn được giữ trong các ví khác nhau, đã được bridge với USD Coin ( USDC ) và Ether ( ETH ) hoặc được bán trên các sàn giao dịch tập trung.

Có thể bạn quan tâm: Elrond (EGLD) bị xả “về lòng đất” trên Maiar DEX – Chuyện gì đã xảy ra?

Giá của EGLD đã giảm 9,5% từ khoảng 74 đô la xuống mức thấp nhất trong 24 giờ là 65,50 đô la, nhưng kể từ đó đã phục hồi một chút và hiện giao dịch gần 68 đô la.

Mincu đã tuyên bố trong bản cập nhật của mình rằng việc nâng cấp đã được thực hiện để sửa lỗi. Một giải trình kỹ thuật sẽ được cung cấp sau khi đã làm rõ rằng các giải pháp được triển khai đã được thử nghiệm và xử lý thành công.

Ông tuyên bố rằng tất cả các khoản tiền đều an toàn và sẽ khả dụng khi DEX khởi động lại, dự kiến ​​vào tối mai, cho biết hầu hết các khoản tiền khai thác đã được thu hồi đầy đủ hoặc sẽ được Elrond Foundation chi trả.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar