NEWSNexo có kế hoạch mua lại nền tảng giao dịch và cho...

Nexo có kế hoạch mua lại nền tảng giao dịch và cho vay Rival Vauld

Vào thứ Ba, công ty cho vay tiền điện tử lớn Nexo tiết lộ rằng họ đã ký một điều khoản chỉ định với Vauld, điều đó cho phép họ có một khoảng thời gian 60 ngày cho các cuộc đàm phán độc quyền về việc mua lại công ty ( sau 60 ngày Vauld có thể xem xét những đề nghị mua lại khác).

Trước đó Vauld cho biết họ đang tạm dừng hoạt động vì “những thách thức tài chính” do “điều kiện thị trường biến động”. Họ viện lý do về những khó khăn tài chính tại các đối tác và đổ lỗi cho môi trường thị trường hiện tại khiến khách hàng của mình rút gần 198 triệu USD trong khoảng ba tuần.

Trong bối cảnh căng thẳng của thị trường, Nexo lưu ý trong một tuyên bố rằng hiện đã có các đơn vị có năng lực và vốn hóa tốt để hỗ. Trong trường hợp đạt được kết quả khả quan của quá trình thẩm định họ có kế hoạch mua lại 100% Vauld.

Tatiana Metodieva, người đứng đầu Bộ phận Đầu tư và Tài chính Doanh nghiệp của Nexo nhận xét.

Chúng tôi thông cảm với tất cả bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái nghiêm trọng của thị trường. Tuy nhiên, những thời điểm khó khăn luôn dạy chúng ta tầm quan trọng về khả năng tồn tại của mô hình kinh doanh và quản lý rủi ro.

Nexo đảm bảo rằng mục đích của họ là cung cấp hỗ trợ ngay lập tức và giảm bớt các giới hạn rút tiền được áp dụng trên nền tảng của Vauld, điều này đã ảnh hưởng đến hơn 800.000 khách hàng. Đồng thời, họ đang lên kế hoạch cho tương lai, bao gồm cả việc khám phá các lựa chọn để cung cấp cho khách hàng của Vauld nhiều sản phẩm bán lẻ và tổ chức hơn cũng như các dịch vụ cải tiến.

Giám đốc điều hành của Vauld Darshan Bathija cho biết:

“Hoạt động dưới sự bảo trợ của Nexo giúp chúng tôi ngay lập tức có sức mạnh để tiếp tục thực hiện các nghĩa vụ đối với khách hàng và đồng thời thực hiện theo lộ trình đầy tham vọng của cả hai công ty, bất kể các điều kiện thị trường. “

Lĩnh vực cho vay tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong vài năm qua nhưng bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm thị trường gần đây với các sự kiện tiêu cực như sự sụp đổ của đồng stablecoin terrausd (UST) vào tháng 5. Vào tháng 6, công ty cho vay Celsius đã đình chỉ việc rút tiền, một lần nữa viện lý do điều kiện thị trường, tiếp theo là Voyager , cũng đã làm như vậy vài ngày trước.

Ngoài Vauld, Nexo cũng đã từng đề nghị mua tài sản của độ Celsius khi nền tảng này đứng trước nguy cơ không thể thanh toán các khoản vay trên MakerDao.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar