NEWSNexo tiếp tục chi thêm 50 triệu USD cho chương trình mua...

Nexo tiếp tục chi thêm 50 triệu USD cho chương trình mua lại token của dự án

Nền tảng cho vay tiền mã hóa Nexo tiếp tục thể hiện sức mạnh tài chính vững chắc bối cảnh thị trường suy thoái thông qua việc tăng cường khả năng token của dự án.

Nexo tiếp tục chi thêm 50 triệu USD cho chương trình mua lại token của dự án
Nexo tiếp tục chi thêm 50 triệu USD cho chương trình mua lại token của dự án
Nexo đã gia tăng tăng quy mô về mặt giá trị khi cam kết thêm 50 triệu USD trong chương trình mua lại của mình, mang lại cho công ty khả năng nhiều hơn trong việc mua lại token gốc của nền tảng là NEXO để tăng cường việc thanh toán lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm và đầu tư chiến lược trong tương lai.

Chương trình mua lại của Nexo đã được khởi động từ tháng 11/2021 với tổng trị giá ban đầu là 100 triệu USD.

Về cơ bản, Mua lại (Buyback) là một thuật ngữ chung cho lĩnh vực kinh tế nói chung và được sử dụng rộng rãi trong ngành crypto nói riêng, theo đó công ty sẽ đề nghị mua lại một phần token của chính dự án đang được công ty phát triển, nhằm làm giảm số lượng token lưu thông trên thị trường hoặc loại bỏ sự thâu tóm token bởi các cá voi, từ đó tạo động lực giúp token tăng giá bền vững hơn trong dài hạn.

Trở lại với chủ đề chính, Nexo cho biết động thái mới nhất của họ như một lời khẳng định vị thế thanh khoản vững chắc và tâm lý sẵn sàng đầu tư vào cộng đồng bất chấp cuộc khủng hoảng thanh khoản vừa qua đã bóp nghẹt hầu hết các nền tảng lending cùng phân khúc với Nexo. Gói kích thích 50 triệu USD mua lại sẽ được thực hiện trong sáu tháng tới, với tất cả token NEXO được mua phải tuân theo thời gian kiểm tra trong vòng 12 tháng.

Trên thực tế thì Nexo đã rất muốn chứng minh sức mạnh tài chính của mình gần đây. Đi xa hơn nữa là hành động tìm kiếm lời khuyên từ ngân hàng khổng lồ Citigroup về cách tốt nhất để mua lại những công ty crypto đang gặp khó khăn, điển hình như Celsius và Vauld.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »