NEWSNgân hàng Nhật Bản SMBC tham gia thị trường NFT và Web3

Ngân hàng Nhật Bản SMBC tham gia thị trường NFT và Web3

Nhiều công ty ngân hàng truyền thống trên khắp thế giới hiện đang xem xét tham gia vào lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. SMBC, Tập đoàn Ngân hàng Sumitomo Mitsui, một tổ chức với hơn 463 chi nhánh và sự hiện diện trên khắp thế giới, đã thông báo rằng họ sẽ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh tài sản tiền điện tử, lấy các dịch vụ NFT và Web3 làm ưu tiên chính trong lĩnh vực này.

Để đạt được mục tiêu này, SMBC đã hợp tác với Hashport, một công ty chuyên cung cấp các giải pháp mã hóa và dịch vụ niêm yết. Với kiến ​​thức kinh doanh của SMBC và các giải pháp kỹ thuật Web3 của Hashport nó sẽ bổ trợ cho nhau giúp họ liên kết xây dựng một nền tảng dịch vụ. Đại diện của SMBC cho biết:

Chúng tôi mong muốn xây dựng một hệ sinh thái liên quan đến NFT. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực này sẽ góp phần thúc đẩy Web3 tại Nhật Bản.

Kết quả của sự hợp tác sẽ là việc thành lập phòng thí nghiệm mã thông báo kinh doanh, sẽ “tham gia vào các cuộc khảo sát, nghiên cứu và thử nghiệm trình diễn liên quan đến việc quảng bá kinh doanh mã thông báo”.

Điều này cũng trùng hợp với mục tiêu dài hạn của công ty, đó là khuyến khích sự phổ biến của hoạt động kinh doanh mã thông báo ở Nhật Bản cũng như thành lập một bộ phận cung cấp dịch vụ lưu ký kỹ thuật số.

Ngoài SMBC các công ty Nhật Bản khác cũng đã đưa ra một số sáng kiến ​​trong lĩnh vực này, bao gồm Rakuten, một công ty bán lẻ trực tuyến đã ra mắt thị trường NFT của riêng mình vào tháng Hai. Vào tháng 5, một công ty con của tập đoàn cũng đã thông báo sẽ hợp tác với Bitbank, một sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản, để cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các tổ chức.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar