NEWSNgười dùng ví Metamask hiện có thể rút tiền điện tử thành...

Người dùng ví Metamask hiện có thể rút tiền điện tử thành tiền pháp định

Ví Ethereum phổ biến Metamask đã giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng chuyển đổi tiền điện tử sang các loại tiền tệ chính. Tùy chọn “Bán” hiện hỗ trợ rút tiền mặt bằng ether ( ETH ) và có sẵn cho người dùng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và một số thị trường Châu Âu.

Tính năng mới của Ví Metamask cho phép người dùng bán Ether lấy tiền Fiat
Metamask , một ví Ethereum được sử dụng rộng rãi, đã cung cấp cho chủ sở hữu ETH một cách dễ dàng để rút tiền điện tử của họ thành tiền định danh. Nhóm ví cho biết hiện tại, tính năng “Bán” có sẵn ở Hoa Kỳ – nơi áp dụng một số hạn chế nhất định của tiểu bang – Vương quốc Anh và một số khu vực ở Châu Âu, nhưng mục đích là thêm nhiều khu vực hơn, nhóm của ví cho biết hôm thứ Ba.

Người dùng hiện có thể rút tiền ra đô la Mỹ (USD), bảng Anh (GBP) và euro (EUR). Họ có thể yêu cầu gửi số tiền pháp định vào tài khoản ngân hàng hoặc số dư Paypal nơi có sẵn các điểm đến tài khoản pháp định này, tùy thuộc vào vị trí. Thông báo cũng lưu ý: “Ban đầu, chúng tôi đang hỗ trợ ETH trên Ethereum Mainnet, với kế hoạch sớm mở rộng sang token gas gốc trên mạng lớp 2”.

Để bán tiền điện tử, người dùng cần kết nối ví Metamask với ứng dụng phi tập trung Metamask Portfolio (dapp). Sau khi nhấp vào tab “Bán”, sẽ có lời nhắc chọn khu vực của người dùng và mã thông báo họ muốn bán cũng như điểm đến tài khoản fiat có sẵn tùy thuộc vào vị trí. Sau đó, người dùng nhập số tiền điện tử để chuyển đổi.

Họ cũng sẽ nhận được báo giá theo thời gian thực từ các nhà cung cấp mà Metamask hợp tác, được chuyển hướng đến trang web của nhà cung cấp được lựa chọn để đăng ký và liên kết tài khoản fiat của họ, sau đó được chuyển trở lại nền tảng Danh mục Metamask. Ở đó, người dùng cần gửi ETH đến nhà cung cấp đã chọn và xác nhận giao dịch trong ví Metamask của họ.

Để mua và bán tiền điện tử, người dùng ví Metamask sẽ chỉ cần đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng của họ một lần với nhà cung cấp đã được kiểm duyệt. Dịch vụ này hứa hẹn sẽ cho phép họ “có trải nghiệm web3 tự túc với ít trung gian hơn”.

Consensys, công ty tiền điện tử đứng sau Metamask, đang nỗ lực mở rộng các tính năng của ví. Vào tháng 10 năm 2022, nó đã bổ sung tính năng chuyển khoản từ ngân hàng sang tiền điện tử thông qua cơ quan thanh toán thanh toán bù trừ tự động (ACH) Sardine, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua tiền điện tử ngay lập tức mà không bị chậm trễ thanh toán và các đơn đặt hàng sẽ hoàn tất trong vòng vài phút.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »