NEWSNhững người chiến thắng lớn nhất trong các cuộc bầu cử Hoa...

Những người chiến thắng lớn nhất trong các cuộc bầu cử Hoa Kỳ?

Thị trường dự đoán trực tuyến PredictIt đã chia sẻ những hiểu biết của họ về cách các nhà giao dịch tương lai đầu cơ vào mọi khía cạnh của cuộc bầu cử – và thanh toán bằng tiền điện tử.

Người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ sẽ quyết định hướng đi của nền kinh tế lớn nhất thế giới. Và mặc dù Biden và Trump đều phản đối, thị trường chỉ sợ một điều: sự bế tắc.

Đối với những người trong không gian tiền điện tử, sự căng thẳng cũng cao như vậy.

Sự trỗi dậy của thị trường dự đoán tiền điện tử

Cuộc bầu cử đã tạo ra sự quan tâm lớn đến các thị trường dự đoán tiền điện tử như Polymarket, Augur và PredictIt. PredictIt là một nền tảng cho phép người dùng đặt cược vào kết quả của các sự kiện chính trị bằng cách giao dịch các sự kiện chính trị tương lai.

Người dùng có thể mua hợp đồng tương lai với giá hiển thị, giao dịch khi giá thay đổi và kiếm một đô la mỗi tương lai nếu kết quả của họ được đáp ứng. Giống như tất cả các thị trường dự đoán, truyền thống, PredictIt cho thấy Biden là người thích chiến thắng.

Cuộc bầu cử Hoa Kỳ là điểm thu hút chính đối với các nhà giao dịch tương lai chính trị ngày nay. Trang web: PredictIt

Crypto Briefing đã trao đổi với Will Jennings, người đứng đầu tương tác công khai của PredictIt, để tìm hiểu thêm. Jennings tiết lộ rằng sự kiện bầu cử có khối lượng lớn nhất trong lịch sử của sàn giao dịch, đã xử lý 1,5 tỷ sự kiện tương lai cho hơn 250.000 tài khoản đã đăng ký. Jennings cho biết:

THỊ TRƯỜNG CHIẾN THẮNG TỔNG THỐNG NĂM 2020 LÀ THỊ TRƯỜNG LỚN NHẤT MÀ CHÚNG TÔI TỪNG CÓ, VỚI GẦN 117 TRIỆU CỔ PHIẾU ĐƯỢC GIAO DỊCH TRONG SUỐT THỜI GIAN TỒN TẠI VÀ HƠN 31 TRIỆU CỔ PHIẾU ĐANG LƯU HÀNH, CHƯA KỂ 1,5 TRIỆU BÌNH LUẬN VỀ HỘI ĐỒNG THẢO LUẬN.

Những người tham gia thị trường dự đoán không chỉ đặt cược vào kết quả của cuộc bầu cử tổng thống. Các trader cũng có thể mua và bán hợp đồng tương lai dựa trên tỷ lệ chiến thắng của cử tri đoàn, sự thay đổi ròng trong số ghế thượng viện và bất kỳ thị trường ngách nào khác.

Một số người dùng thậm chí đã giao dịch hàng nghìn đô la trong hợp đồng tương lai với suy đoán về số lượng tweet mà Donald Trump sẽ đăng trước buổi trưa của một ngày nhất định.

Dữ liệu tương lai chính trị làm công cụ nghiên cứu

Thảo luận về cuộc bầu cử, Jennings nói rằng “thị trường tương lai một sự kiện duy nhất này sẽ là một nghiên cứu điển hình về tâm lý chính trị và tài chính hành vi trong nhiều năm tới,” giải thích rằng hàng chục đối tác học thuật từ các trường đại học đang háo hức nghiên cứu dữ liệu.

Điều thú vị là nhiều khách truy cập vào trang web chỉ là khán giả, họ đến để theo dõi tâm lý và dự báo hơn là đặt cược vào kết quả của các sự kiện.

Jennings cho biết: “Một trong những thay đổi quan trọng nhất mà chúng tôi thấy trong những năm qua là văn hóa người dùng và hệ sinh thái truyền thông đang phát triển, thường xuyên phân tích và xuất bản các bài bình luận liên quan đến thị trường.

Ví dụ: dữ liệu có thể được sử dụng để kiểm tra giá trị thực sự của “sự khôn ngoan của đám đông”, xác định liệu các nhóm có thể dự đoán chính xác kết quả của các sự kiện lớn hay không.

Khi các thị trường dự đoán tiền điện tử như PredictIt ngày càng phổ biến, thị trường dự đoán tiền điện tử dữ liệu thị trường cũng có thể sẽ phát triển.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar