NEWSNitro League IDO đang diễn ra trên Polkastarter

Nitro League IDO đang diễn ra trên Polkastarter

Nitro League hiện đang tổ chức IDO trên Polkastarter.

Link tham gia: https://polkastarter.com/projects/nitro

Nitro League là một game đua xe Play-to-Earn trên thiết bị di động, với lối chơi thú vị cùng nền kinh tế và metaverse độc đáo.

Tính đến nay, Nitro League đã huy động được 5 triệu USD từ các nhà đầu tư lớn như YGG Southeast Asia, Huobi Ventures, Woodstock, Morningstar Ventures, YGG Global, Axia8 Ventures, Yolo.io, Skyman Ventures, ExtraWatts, Double Peak, LD Capital, Calisto Capital, Infinity Ventures Crypto, NGC Ventures và Metagaming. Vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi SL2 Capital.

Polkastarter là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với điểm đặc trưng là có thể kết nối các giao thức trong hệ sinh thái tiền mã hóa. Nền tảng này vận hành dựa trên hệ thống của Polkadot (DOT) – mạng lưới blockchain thế hệ thứ 3. Các dự án trên Polkastarter trải dài nhiều lĩnh vực như giao dịch, huy động vốn và thậm chí là khả năng triển khai hoạt động OTC.

Token NITRO là “cỗ máy” đằng sau Nitro League, mở ra một thế giới tiện ích. Tất cả các tài sản và tiện ích trong game sẽ đều quy về NFT kết hợp với bản thiết kế, XP và REP.

Polkastarter cam kết hỗ trợ các dự án game từ IDO đến ươm tạo hay quan hệ đối tác, với tiềm lực lớn và tầm nhìn dài hạn. Polkastarter đang tạo ra một môi trường an toàn, trung thực và minh bạch.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar