NEWSOmni ra mắt siêu ứng dụng Web3, hỗ trợ hơn 25 giao...

Omni ra mắt siêu ứng dụng Web3, hỗ trợ hơn 25 giao thức blockchain khác nhau

New York, NY – Hôm nay, Steakwallet đã công bố thay đổi thương hiệu thành Omni, qua đó tiết lộ ví tự quản (self-custodial) thế hệ tiếp theo giúp tất cả mọi người đều có thể truy cập được Web3. Omni. Hiện ví đã có sẵn trên iOS và Android, cho phép người dùng kiểm soát và quản lý tài sản tiền điện tử trên hơn 25 chuỗi blockchain trong một ví, từ EVM đến non-EVMs và tất cả các L2 chủ yếu mà không cần bất kỳ yêu cầu thiết lập nào.

Với Omni, bạn có thể sử dụng tất cả các blockchain yêu thích của bạn. Bạn muốn stake tokens của mình và kiếm được lợi nhuận, đồng thời chịu rủi ro thấp? Omni cung cấp stake nhanh nhất và dễ dàng nhất trên 20 giao thức blockchain. Bạn muốn thu thập và trưng bày tất cả các NFT của mình ở một ví duy nhất? Omni có hỗ trợ NFT rộng nhất so với bất kỳ ứng dụng ví nào. Bạn muốn kết nối (bridge) từ USDC trên Ethereum sang OP trên Optimism? Omni hỗ trợ các cầu nối và hoán đổi phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng chuyển bất kỳ tokens nào sang các tokens khác trên tất cả các mạng, Omni hỗ trợ chuyển đổi chỉ bằng một giao dịch duy nhất. Nếu bạn muốn một ví có mức độ bảo mật cao? Tích hợp Ledger của Omni cho phép người dùng lưu trữ khóa cá nhân của họ off-chain. Với tất cả tính năng trên, kết hợp cùng hệ sinh thái được đầu tư chỉnh chu – có các nâng cấp mới nhất, dApp hiện đại, chức năng mint NFT, hỗ trợ nhiều mạng lưới – tất cả cho thấy Omni là một trung tâm Web3 đích thực.

Stake và kiếm tiền từ tài sản của bạn với tốc độ nhanh chóng

Omni đã cách mạng hóa việc stake thông qua cơ chế đặt cược ba lần nhấn (three-tap) của mình. Hãy quên việc phải truy cập 10 trang web khác nhau và phải thực hiện 50 giao dịch để có được lợi nhuận. Với Omni, người dùng có thể đặt cược chỉ trong ba lần nhấn đơn giản ngay từ điện thoại của họ, chúng tôi hỗ trợ trên 20 mạng lưới để kiếm lợi nhuận thụ động. Danh sách stake của Omni bao gồm MATIC, SOL, AVAX, SUSHI, AKT, NEAR, ATOM, BNB và CELO. Việc đặt cược chưa bao giờ dễ dàng, nhanh chóng và an toàn đến vậy.

Omni không chỉ hỗ trợ việc staking, mà còn hỗ trợ thanh khoản cho staking. Thay vì khóa tiền của người dùng, người dùng có thể stake vào các giao thức như Ethereum, Solana, Avalanche, Polygon và Celo và đổi lại nhận được tokens. Điều này cho phép họ kiếm được tiền lãi trong khi vẫn có thể sử dụng tokens của mình để có thêm lợi nhuận.

Bên cạnh việc staking, Omni còn có các chức năng để cung cấp thêm cơ hội tạo ra lợi nhuận thông qua tích hợp với các giao thức uy tín như Yearn và AAVE V3. Với sự kết hợp này, Omni đã kết hợp hoàn hảo các mô hình lại với nhau và tạo ra mô hình hoàn hảo nhất.

Founder và CEO Serafin Lion Engel đã từng phát biểu ” Giao thức ủy quyền thông minh (SDP) độc quyền của Omni hỗ trợ công nghệ staking của chúng tôi, nó hoạt động như một hợp đồng thông minh kết nối trực tiếp với với giao thức SDKs”. “SDP kết hợp các giao dịch và cung cấp quy trình ba bước giống nhau trên tất cả các tích hợp yield-bearing (bất kể đây là tích hợp gốc hay tích hợp dựa trên staking, các sản phẩm vault, hay thị trường lending), bất kể mức độ phức tạp. Omni SDP bao gồm các mô đun được xây dựng cho mọi loại tích hợp, từ việc xử lý khôi phục các tài khoản stake trong hệ thông dựa trên phân quyền như hệ thống Solana, hoặc chuyển các tokens giữa các blockchain như Avalanche hoặc Binance Smart Chain. Cơ sở hạ tầng cơ của của Omni đảm bảo các bước stake, và người dùng có thể theo dõi các bước stake này trong thời gian thực, họ cũng sẽ nhận được thông báo khi cần thực hiện thêm các bước khác. Sau hơn một năm được tạo ra, Omni SDP đã mở rộng hỗ trợ hơn 25 giao thức, cung cấp UX giống như CeFi, đồng thời hoàn toàn có thể tự mình thực hiện và cung cấp trải nghiệm staking nhanh chóng”.

Stake on Omni ứng dụng chỉ với 3 lần giao thức, hỗ trợ tất cả các giao thức

Omni hỗ trợ các cầu nồi và swap tokens giữa tất cả các mạng lưới

Ngoài tính năng stake đầy hấp dẫn, Omni còn hỗ trợ các giải pháp swap và các cầu nối một cách toàn diện nhất trong thị trường DEX. Thông qua việc tích hợp các giao thức như Socket và LiFi, Omni cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi tokens giữa các blockchain khác nhau mà không cần sử dụng các ứng dụng bên ngoài. Chức năng Swap trong ứng dụng Omni cho phép chức năng này hoạt hôajt như một công cụ để on-ramp – người dùng có thể hoán đổi các tokens chạy trên mạng Ethereum, ví dụ như swap AVAX trên Avalanche mà không cần phải mua tokens AVAX, điều này được thực hiện thông qua nhà cung cấp on-ramp. Điều này khiến cho việc sử dụng các blockchains khác nhau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tương tác với các cầu nối gốc và swap trên tất cả các EVM, non-EVMs và L2

Thu Thập Và Trưng Bày Tất Cả NFTs Trên Tất Cả Các Chuỗi Ở Một Nơi Duy Nhất

Omni không chỉ cung cấp các dịch vụ cầu nối và swap, chúng tôi còn hỗ trợ NFT trên tất cả các chuỗi blockchain. Người dùng không còn phải truy cập vào NFTs của họ trên từng dApp khác nhau, hay các trình duyệt khác nhau nữa. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng Omni như một thư viện NFT đa chuỗi, cho phép họ quản lý và trưng bày tất cả các NFT trên nhiều chuỗi như Ethereum, Polygon, Solana, BNB Chain, Arbitrum, Optimism và Stargaze, tất cả ở một nơi duy nhất. Hơn nữa, người dùng còn có thể tham gia vào các hoạt động mint trực tiếp và giao dịch trên thị trường NFT trực tiếp tại ví mà không cần truy cập ứng dụng nào khác.

Hỗ trợ truy cập vào tất cả các NFT đa chuỗi trên tất cả các EVM chính, non-EVM và L2

World Wide Web3, Tất Cả Trong Tầm Tay Của Bạn

Việc tiếp cận với Web3 ở tất cả các chuỗi và dApps khác nhau gây ra sự khó khăn cho người dùng. Bạn có thể bắt đầu nói lời tạm biệt với việc cuộn chuột liên tục để tìm kiếm các cơ hội tạo ra lợi nhuận. Explore Screen của Omni đóng vai trò như một cổng thông tin điện tử cho tất cả các Web3, nơi đây bạn sẽ được cung cấp tất cả các thông tin tổng quan, bạn có thể truy cập trực tiếp vào tất cả các dApp phổ biến nhất trên tất cả các chuỗi blockchain. Bạn có thể truy cập từ thị trường NFT và GameFi, dến các nền tảng lending và cả các nền tảng giao dịch. Đội ngũ Omni làm việc trực tiếp với từng giao thức để cung cấp cho người dùng sự tiện ích lớn nhất, giúp họ có thể trực tiếp truy cập vào các dự án mới nhất đang được xây dựng, cung cấp cho người dùng các tin tức mới nhất về thị trường. Chúng tôi còn hỗ trợ WalletConect V1 và V2, người dùng có thể trực tiếp với các dApp của các nền tảng này. Explore Screen còn giúp người dùng tương tác và dễ dàng truy cập đến các thông tin mà họ cần. Ngoài ra các dApp còn giúp người dùng tương tác sâu hơn và hiểu rõ các giao thức được hỗ trợ.

Khám phá các dApp yêu thích của bạn trên trên ứng dụng Web3

Bảo Mật Là Ưu Tiên Hàng Đầu

Omni không chỉ là một ứng dụng dễ dàng sử dụng, chúng tôi còn đặt ưu tiên hàng đầu vào vấn đề bảo mật. người dùng có thể kết nối ví cứng Ledger của họ với Omni và lưu trữ private keys của họ offline, như vậy họ sẽ có thêm một lớp khoá để chống lại các cuộc tấn công mạng, lừa đảo và các phần mềm độc hại.

Sự ra mắt của ứng dụng ví Omni đã mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực ví tiền điện tử, và ra mắt một siêu ứng dụng Web3. Để biết thêm thông tin chi tiết về Omni, hãy truy cập https://omni.app/. Để biết tin tức Omni mới nhất, hãy theo dõi dự án trên Twitter của dự án tại https://twitter.com/omnidotapp.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar