NEWS“Ông lớn” môi giới tài chính Interactive Brokers mở rộng sản phẩm...

“Ông lớn” môi giới tài chính Interactive Brokers mở rộng sản phẩm giao dịch crypto

Công ty môi giới đa quốc gia hàng đầu của Mỹ Interactive Brokers đã thể hiện rõ tham vọng “bành trướng” trong ngành tiền mã hóa khi quyết định mở rộng dịch vụ cung cấp giao dịch crypto của mình.

“Ông lớn” môi giới tài chính Interactive Brokers mở rộng sản phẩm giao dịch crypto
“Ông lớn” môi giới tài chính Interactive Brokers mở rộng sản phẩm giao dịch crypto
Theo thông báo chính thức được đưa ra vào ngày 09/08, Interactive Brokers đã giới thiệu sản phẩm mới cho phép khách hàng truy cập giao dịch tiền mã hóa 24/7 thông qua một ứng dụng web nâng cao có sẵn từ công ty Paxos.

Bên cạnh việc có thể truy cập giao dịch bất kỳ lúc nào, khách hàng của Interactive Brokers cũng sẽ có thể giữ cả USD và crypto trong các loại tài khoản Paxos khác nhau.

Trong khi các sàn giao dịch và nhà môi giới tiền mã hóa khác tính phí giao dịch cao tới 2% giá trị giao dịch trở lên, thì đối với bộ công cụ do Interactive Brokers cung cấp, họ chỉ cần trả 0,12% – 0,18% giá trị giao dịch, tùy thuộc vào khối lượng hàng tháng, với 1,75 USD tối thiểu cho mỗi đơn đặt hàng. Ngoài ra, không có thêm phí chênh lệch, đánh dấu hoặc phí lưu ký.

Các tính năng mới sẽ có sẵn cho người dân Hoa Kỳ và khách hàng của Interactive Brokers tương tác ở hơn 100 quốc gia với tài khoản cá nhân hoặc tài khoản chung, cũng như một số loại tài khoản tổ chức nhất định. Mặt khác, khách hàng của Interactive Brokers có thể giao dịch tiền mã hóa cùng với cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, trái phiếu và quỹ trên một nền tảng thống nhất duy nhất.

Trên thực tế thì Interactive Brokers đã hỗ trợ tiền mã hóa vào tháng 09/2021, cung cấp cho khách hàng của mình khả năng tiếp xúc với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) với sự hợp tác của nhà phát hành stablecoin, Paxos.

Interactive Brokers là một công ty môi giới đa quốc gia của Mỹ, hỗ trợ mua bán chứng khoán quốc tế và chứng khoán Mỹ. Interactive Brokers điều hành nền tảng giao dịch điện tử lớn nhất ở Mỹ theo số lượng giao dịch doanh thu trung bình hàng ngày.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar