NEWSPaolo Ardoino xác nhận Tether.io đang bị cấn công DDOS

Paolo Ardoino xác nhận Tether.io đang bị cấn công DDOS

CTO của Tether, Paolo Ardoino, đã xác nhận rằng trang web Tether, tether.io, đang bị tấn công DDOS. Số lượng yêu cầu cho trang web tăng từ 2.000 lên 8.000.000 mỗi 5 phút vào sáng sớm Thứ Bảy, ngày 18/6. Biểu đồ dưới đây cho thấy sự gia tăng của các yêu cầu.

Ardoino xác nhận rằng “cuộc tấn công hiện đã được giảm thiểu”, nhưng họ đang “bật chế độ “đang bị tấn công’” để giảm thiểu rủi ro hơn nữa. Theo CTO, động thái bảo mật bổ sung “sẽ không ảnh hưởng đến khả năng mua lại”.

Chế độ “Tôi đang bị tấn công” là một tính năng của dịch vụ quản lý DNS của Cloudflare nhằm bảo vệ các trang web khỏi các cuộc tấn công DDOS bằng cách buộc người dùng hoàn thành một bước bổ sung để truy cập vào trang web. Đối với người dùng xem trang web thông qua trình duyệt web tiêu chuẩn, điều này dẫn đến độ trễ vài giây trong khi trình duyệt hoàn thành thử thách javascript.

Nếu trình duyệt không thể hoàn thành thử thách, thì người dùng có thể được yêu cầu hoàn thành hình ảnh xác thực để truy cập trang web. Tuy nhiên, các cuộc tấn công DDOS thường được tiến hành bằng cách sử dụng các máy chủ từ xa thực hiện các yêu cầu trên trang web từ bên ngoài trình duyệt.

Các phương pháp này sẽ không thực hiện được yêu cầu thử thách và do đó sẽ bị khởi động trước khi đến được máy chủ. Tại đây, Cloudflare xử lý tất cả các nhu cầu dư thừa để trang web tự do thực hiện các tác vụ như bình thường.

Ardoino cũng xác nhận rằng “cần một chút thời gian để quy mô tự động điều chỉnh”. Ông đề cập đến khả năng của máy chủ đằng sau trang web trong việc mở rộng quy mô tài nguyên để đối phó với sự gia tăng bất ngờ của nhu cầu.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar