NEWSPeter Schiff có ý định bán ngân hàng Euro Pacific của mình...

Peter Schiff có ý định bán ngân hàng Euro Pacific của mình để lấy Bitcoin

Peter Schiff là một nhà môi giới chứng khoán nổi tiếng hoài nghi Bitcoin. Nhưng ông cho biết gần đây rằng mình sẽ bán ngân hàng Euro Pacific của mình để lấy Bitcoin nếu các cơ quan quản lý Puerto Rico cho phép.

Người hoài nghi Bitcoin khét tiếng và bọ vàng Peter Schiff vẫn đang cố gắng bán Euro Pacific. Tuy nhiên, Ủy viên thuộc các Tổ chức Tài chính Puerto Rico, còn được gọi là Oficina del Comisionado de Instituciones Financieras (OCIF), đã đình chỉ hoạt động của ngân hàng do “không tuân thủ các yêu cầu vốn tối thiểu.” Schiff tuyên bố đã có người mua nhưng cơ quan quản lý không cho phép bán.

Vào thứ 6, có một người dùng Twitter hỏi liệu ông có muốn bán ngân hàng để lấy Bitcoin hay không? Schiff đã trả lời:

Ông khẳng định không có bằng chứng tội phạm nào tại ngân hàng, lưu ý rằng nếu Ủy viên chấp thuận thương vụ mua bán, khách hàng có thể rút tất cả tiền của họ ngay bây giờ.

Schiff nói rõ trong một tweet hôm thứ 6:

“Ngân hàng của tôi không được đưa vào danh sách xác nhận vì mất khả năng thanh toán. Chúng tôi chỉ thiếu vốn chứ không phải không có vốn. Ngân hàng có vốn khoảng 2 triệu đô la, không nợ, không vay và đủ tiền mặt để tất toán cho tất cả những người gửi tiền. Hơn nữa, người mua đã thêm 7 triệu đô la vốn.”

Schiffgold, công ty khác mà ông sở hữu, đã chấp nhận Bitcoin từ năm 2014. Theo trang web chính thức, công ty cũng chấp nhận một số loại tiền điện tử khác thông qua Bitpay.

Trong khi Schiff sẽ chấp nhận Bitcoin để bán ngân hàng, ông tiếp tục chỉ trích tiền điện tử.

“Với Bitcoin, bạn không phải lo lắng về việc ngân hàng của mình bị đóng cửa, bạn chỉ phải lo lắng về việc giá trị thị trường của nó sụp đổ.”

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar