NEWSPhân tích tỷ giá ADA (Cardano) – Cập nhật liên tục

Phân tích tỷ giá ADA (Cardano) – Cập nhật liên tục

Tin tức thị trường

Dường như các tin tức như sàn Bittrex của Mỹ xoá niêm yết các đồng XMR, ZEC, DASH không quá ảnh hưởng chung đến thị trường tiền điện tử và giá ADA nói riêng. Chỉ có các đồng tiền này bị ảnh hưởng 1 chút về mặt giá cả.

Lướt sơ qua thì ADA có khá nhiều tin tức tốt, đặc biệt đội DEV làm việc vẫn rất hiệu quả.

Binance đã tweet rằng ”ADA là một dự án blockchain PoS “thế hệ thứ 3” nhằm giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và Bản phát hành năm 2020 – Shelley là minh chứng rõ cho điều này”

Ngày 17/12, IOHK – công ty Công ty nghiên cứu và phát triển blockchain của 2 nhà sáng lập Charles Hoskinson và Jeremy Wood thông báo Cardano hợp tác với Wolfram_Alpha trong các lĩnh vực Data, Oracles cũng như giáo dục..

Phân tích tỷ giá ADA

Ngắn hạn

Xu hướng chính: Tăng giá

Hiện Khung H2 của ADA đang hình thành 1 mô hình bull flag. Thị trường đang fomo khá mạnh cho nên ADA hoàn toàn có thể break lên và chạm vùng đỉnh cũ là 0.19x$.

Nếu lên vùng 0.19x$ thì khả năng sẽ có 1 cú chỉnh nhẹ về vùng 0.18x$ và sẽ lên vùng 0.23x$.

Mức hỗ trợ gần nhất của ADA là vùng 0.165$, trong tạm thời nếu ADA không break khỏi cờ được thì giá về đó sẽ bật trở lại.

Tuy nhiên, mình thiên về hướng ADA break lên trên là nhiều hơn.

Dài hạn

Xu hướng chính: Tăng giá

Nến M của ADA đóng nến rất đẹp , tạo 1 pin bar cực chuẩn rút chân cực mạnh. Cho nên khả năng trong tháng tới giá ADA sẽ lên khá cao. Mình dự đoán giá ADA về dài hạn hoàn toàn của thể chạm được vùng 0.235$

Do đóng nến M là nến Pin bar đẹp, thì vẫn có khả năng sẽ giảm 1 chút rồi mới bật lên được. Vùng giá dự đoán có thể quay về test là vùng 0.14-0.15$. Anh em hoàn toàn có thể mua vào vùng giá này nhé!

Và đóng nến M là nến Pin bar cũng không loại trừ việc giá không quay đầu mà đi lên luôn. Mình thấy thị trường lực đang khá mạnh và ADA đã chỉnh nhẹ về 0.16x và đã bật lên luôn rồi, nên khả năng đi lên luôn mà không quay lại test vùng 0.14x-0.15$ là hoàn toàn có thể.

Thị trường đang rất fomo, anh em hạn chế short, hãy tim điểm long hợp lý nhé!

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »