NEWSPhiên bản mới VISA Card Crypterium để nâng cao trải nghiệm

Phiên bản mới VISA Card Crypterium để nâng cao trải nghiệm

Crypterium, một công ty tiền điện tử nổi tiếng và là công ty chiến thắng giải thưởng khởi nghiệp KPMG Fintech đã công bố ra mắt phiên bản VISA Crypterium Card VISA mới. Thẻ mới nhất sẽ là một thay thế cho Thẻ Crypterium UnionPay hiện đang được sử dụng bởi hơn 30.000 người trên hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Phiên bản VISA Thẻ Crypterium là sự đổi mới mới nhất của ngân hàng tiền điện tử khi nó cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tiền điện tử. Sản phẩm mới tích hợp hoàn hảo với Ví Crypterium để giúp chi tiêu tiền điện tử dễ dàng như thanh toán bằng tiền mặt. Theo thông báo, sự hợp tác chính thức của Crypterium, với VISA Châu Âu là kết quả của các cuộc đàm phán kéo dài một năm, hiện cho phép nền tảng này cung cấp giải pháp thanh toán được chấp nhận trên toàn cầu cho hơn 500.000 khách hàng.

“LÀ MỘT CỰU TỔNG GIÁM ĐỐC VISA, TÔI BIẾT CHÍNH XÁC MỨC ĐỘ CHẤT LƯỢNG MÀ THẺ NÀY MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI. VISA CHO ĐẾN NAY LÀ THẺ ĐƯỢC CHẤP NHẬN NHIỀU NHẤT TRÊN THẾ GIỚI, VÀ ĐÓ CHÍNH XÁC LÀ LOẠI TỰ DO MÀ CHÚNG TA MUỐN MỌI NGƯỜI CÓ ĐƯỢC KHI CHI TIÊU TÀI SẢN KỸ THUẬT SỐ” ÔNG STEVEN PARKER, CEO CỦA CRYPTERIUM CHO BIẾT

Để hạ thấp rào cản đối với người nắm giữ tiền điện tử, Crypterium Card VISA Edition được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, người dùng có thể phải chịu phí giao hàng có thể lên tới € 14,99 dựa trên loại giao hàng. Thậm chí sau đó, chủ sở hữu token CRPT có thể quản lý để có được thẻ mới mà không phải trả phí giao hàng.

Ngày nay, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp thẻ trả trước miễn phí. Tại Crypterium, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ tài chính tương tự (hoặc thậm chí tốt hơn) cho những người nắm giữ tiền điện tử. Những người sử dụng tài sản kỹ thuật số cần một thẻ thanh toán thực sự hợp lý. Và đó là những gì mà thẻ VISA của chúng tôi hướng tới, tất cả đã giải thích về Austin Kimm, Giám đốc điều hành tại Crypterium.

Phiên bản VISA Thẻ Crypterium màu vàng và đen rực rỡ được dùng bằng cách trao đổi tiền điện tử trên Ví Crypterium với tiền định danh. Dịch vụ trao đổi trong ví của nền tảng ngay lập tức chuyển đổi các loại tiền kỹ thuật số thành euro sẵn sàng để chi tiêu. Hệ thống này được tích hợp với các sàn giao dịch hàng đầu thế giới để cung cấp mức giá cạnh tranh trên mỗi giao dịch.

VISA Thẻ Crypterium cung cấp trải nghiệm thanh toán mượt mà trên nhiều cổng thanh toán trực tuyến và POS khác nhau. Nó kết hợp công nghệ không tiếp xúc để người dùng chạm và thanh toán tại POS và ngay sau đó, nó cũng sẽ hỗ trợ Apple Pay để thanh toán qua thiết bị di động.

VISA Thẻ Crypterium cung cấp giới hạn chi tiêu và rút tiền cao. Trên cơ sở hàng tháng, một chủ thẻ có thể chi tối đa 10.000 € và rút 2.500 € tiền mặt trong khi trả phí 2% cho các lần nạp tiền. Người dùng có thể quản lý thẻ của mình bằng ứng dụng di động Ví Crypterium mà họ có thể chặn hoặc bỏ chặn thẻ, sửa đổi mã PIN, theo dõi chi tiêu, v.v. Hơn nữa, tất cả các tài khoản trên nền tảng đều được bảo mật và được bảo hiểm 100% bởi dịch vụ giám sát hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử – BitGo.

Với việc bao gồm các thẻ được hỗ trợ bằng tiền điện tử được hỗ trợ bởi VISA, Crypterium đã tăng hiệu quả phạm vi của nó để bao phủ phần lớn các bộ xử lý thanh toán nơi người dùng có thể thanh toán bằng tiền điện tử, giống như cách họ làm với thẻ ngân hàng truyền thống.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »