NEWSPhó Chủ tịch pháp lý Intel trở thành Giám đốc quản lý...

Phó Chủ tịch pháp lý Intel trở thành Giám đốc quản lý rủi ro đầu tiên của Binance.US

Binance.US, chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất toàn cầu, đã thuê Sidney Majalya từ Intel Corp. để làm phó tổng cố vấn và giám đốc quản lý rủi ro đầu tiên của công ty.

Phó Chủ tịch pháp lý Intel trở thành Giám đốc quản lý rủi ro đầu tiên của Binance.US
Phó Chủ tịch pháp lý Intel trở thành Giám đốc quản lý rủi ro đầu tiên của Binance.US
Majalya từng là phó chủ tịch, giám đốc pháp lý và giám đốc tuân thủ tại nhà sản xuất chip lớn nhất Mỹ. Trước khi gia nhập Intel, ông đã giúp xây dựng bộ phận pháp lý của Uber, góp phần rất lớn giúp công ty dịch vụ gọi xe được niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2019.

Trong vai trò mới của mình, Majalya sẽ giám sát các vấn đề rủi ro, đồng thời mở rộng số lượng người đứng đầu của nhóm. Ông hy vọng trải nghiệm của mình tại Binance.US sẽ khác với thời gian trước đây tại Uber.

“Binance.US cam kết tuân thủ sâu sắc. Ưu tiên của chúng tôi là duy trì và phát triển một tổ chức minh bạch về mặt pháp lý nhằm giành được sự tin tưởng, tín nhiệm cao nhất của khách hàng, nhà đầu tư và cơ quan quản lý toàn cầu.”

Binance.US đã có một cuộc xáo trộn lãnh đạo bất ngờ vào tháng 8 khi CEO Brian Brooks, cựu lãnh đạo Văn phòng kiểm soát tiền tệ trong chính quyền Trump, đã từ chức chỉ sau bốn tháng, với lý do khác biệt về định hướng chiến lược. Vào tháng 9, Binance.US đã thuê Brian Shroder, một giám đốc điều hành khác trước đây của Ant Group Co. và Uber, làm người kế nhiệm.

Trong một cuộc phỏng vấn tại Diễn đàn Kinh tế Mới của Bloomberg vào tháng 11, CEO Binance là ông Changpeng Zhao đã tiết lộ rằng Binance.US sẽ chuẩn bị gọi vốn “khủng” trước khi lên sàn chứng khoán, con số có thể lên đến “hàng trăm triệu đô”. Về lộ trình lên sàn, Changpeng Zhao cũng chia sẻ Binance.US đặt mục tiêu thực hiện trong vòng 3 năm tới.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »