AirDropSàn giao dịch Huobi bất ngờ cập nhật thông tin sẻ list...

Sàn giao dịch Huobi bất ngờ cập nhật thông tin sẻ list Pi Nework

Hôm nay trên thông tin mới của huobi bất ngờ có thông báo sẻ list Pi Network lên sàn sau khi mainnet. Đây liệu có phải tin vui cho các Piminer hay không?

Pi network list Houbi

Tạm dịch

Hỗ trợ 26/12 11:15

Thông báo quan trọng – Tin mới nhất Kính gửi người dùng Huobi, Huobi luôn cam kết hỗ trợ các dự án hàng đầu trong quan hệ cộng đồng của họ. Với khuyến nghị tích cực của Pi Network cộng đồng, Huobi sẽ theo sát Pi Cập nhật của mạng liên quan đến sắp tới ra mắt mạng chính. Một khi mạng chính được nâng cấp thành công, Pi sẽ được xem xét cho niêm yết trong thời gian sớm nhất. Giới thiệu về mạng Pi: Mạng Pi là một loại tiền điện tử mới và nền tảng nhà phát triển cho phép người dùng di động khai thác tiền Pi mà không làm cạn kiệt thiết bị pin. Chuỗi khối của Pi không chỉ bảo mật giao dịch kinh tế thông qua chế độ nhân tài di động hệ thống mà còn là trải nghiệm Web 3.0 đầy đủ trong đó các nhà phát triển cộng đồng có thể xây dựng phi tập trung ứng dụng (dApps) cho hàng triệu người dùng.

Trang web: https://minepi.com

Mặc dù chưa biết chính xác ngày list nhưng với thông tin này phần nào tạo sự phấn khích cho cộng đồng Pi Network nói chung.

Đăng kí tài khoản sàn giao dịch Huobi để đón đầu cơn sóng Pi network nhé CLICK VÀO ĐÂY

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar