NEWSPolygon hợp tác với startup chế tạo smartphone Nothing

Polygon hợp tác với startup chế tạo smartphone Nothing

Polygon sẽ hợp tác với Nothing, nhà chế tạo smartphone đang nổi, để tích hợp NFT vào sản phẩm mới của công ty này.

Polygon hợp tác với startup chế tạo smartphone Nothing
Startup đang nổi trong mảng smartphone là Nothing cho biết đã hợp tác với Polygon để đưa NFT lên sản phẩm mới của công ty này là chiếc điện thoại thông minh Nothing Phone (1).

Dự án NFT này có tên là “Nothing Community Dots”, theo đó sẽ airdrop các NFT cộng đồng nhà đầu tư vào công ty để nhận các quyền lợi đặc biệt. Một trong những phần thưởng đầu tiên được airdrop là vé mời tham dự sự kiện ra mắt Nothing Phone (1) vào ngày 12/07 tới tại London (Anh).

Image

Nothing Phone (1) là smartphone đầu tay của Nothing, sử dụng hệ điều hành Android và hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho mảng điện thoại di động vốn đang bị thống trị bởi nhiều tên tuổi lớn.

Một điểm đáng chú ý khác là việc mới đây, Solana cũng thông báo sắp ra mắt một chiếc smartphone “cây nhà lá vườn” được phát triển trên nền tảng công nghệ Solana Mobile Stack (SMS) do blockchain này xây dựng. Dù chưa công bố cấu hình cụ thể, song chiếc điện thoại của Solana đang gây rất nhiều sự tò mò đến từ cộng đồng tiền mã hóa, cũng như hy vọng vào tiềm năng hỗ trợ các ứng dụng Web3 lên di động mà Solana tuyên bố.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar