NEWSQuốc hội Hoa Kỳ gửi thư cho EPA để thuyết phục về...

Quốc hội Hoa Kỳ gửi thư cho EPA để thuyết phục về lợi ích của Proof-of-Work (PoW)

Quốc hội Hoa Kỳ đã gửi đi một lá thư khác cho Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) với nhiều tài liệu giáo dục hơn về Proof-of-Work (POW). Bức thư được đồng ký bởi 14 đại biểu quốc hội ủng hộ tiền mã hóa bao gồm những người nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trước cộng đồng crypto như Cynthia Lummis, Patrick McHenry và Tom Emmer. Cynthia Lummis là một trong hai Thượng nghị sĩ đứng sau dự thảo luật quản lý crypto của Mỹ mang tính bước ngoặt được công bố vào đầu tháng này.

Theo đó, các nhà lập pháp kêu gọi EPA nên theo đuổi phân tích toàn diện khi cố gắng tìm hiểu tác động môi trường của tài sản tiền điện tử. Họ tuyên bố rằng một phần tài nguyên đáng kể được sử dụng để khai thác Bitcoin được chiết xuất từ ​​các nguồn năng lượng tái tạo. Thật vậy, theo ước tính của Hội đồng khai thác Bitcoin, khoảng 58% ngành khai thác toàn cầu hiện được cung cấp bởi năng lượng bền vững.

Mặc dù đối chiếu với những ước tính từ New York, nơi sắp ban hành lệnh cấm khai thác PoW dựa trên carbon, chỉ số lại cao tới 80%. Bất chấp hành động phản đối khai thác Bitcoin trong quá khứ, Thị trưởng Thành phố New York là ông Eric Adams vẫn mong muốn lệnh cấm này được Thống đốc Hochul phủ quyết.

Lý do của Eric Adams cũng giống như lý do mà Quốc hội kêu gọi EPA xem xét thêm. Ông mong muốn không đặt ra các rào cản đối với sự phát triển của một ngành có nhiều tiềm năng mới và giàu có trong tương lai.

“Vào thời điểm đổi mới công nghệ nhanh chóng, chúng ta phải khẳng định cam kết tiến bộ có trách nhiệm để đảm bảo thế hệ tương lai của người Mỹ tiếp tục được hưởng sự thịnh vượng.”

Bên cạnh đó, bức thư cũng lập luận rằng những công cụ khai thác có thể có tác dụng ổn định đối với mạng lưới năng lượng.

“Ngành đào coin đủ khả năng để cung cấp toàn diện nhu cầu sử dụng điện thiết yếu của người dân trong việc điều chỉnh mức tải trọng cơ bản của một khu vực.”

Trên thực tế, quan điểm trên của các nhà lập pháp Mỹ hoàn toàn có cơ sở, bởi Thống đốc Texas Greg Abbott cũng đang theo đuổi một chiến lược như vậy. Để hỗ trợ mạng lưới năng lượng yếu của khu vực của mình, ông đang mời gọi thêm nhiều thợ đào đến bang để khuyến khích sự phát triển của các cơ sở sản xuất điện.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar