NEWSRed Kite hợp tác với Biswap thúc đẩy và mở rộng hệ...

Red Kite hợp tác với Biswap thúc đẩy và mở rộng hệ sinh thái

Red Kite vui mừng công bố thỏa thuận hợp tác với Biswap, một sàn giao dịch phi tập trung và nhà tạo lập thị trường được BNB Chain hậu thuẫn.

Red Kite hợp tác với Biswap thúc đẩy và mở rộng hệ sinh thái
Biswap là một sàn giao dịch phi tập trung được hậu thuẫn bởi BNB Chain với chương trình giới thiệu giới thiệu độc quyền và phí giao dịch hợp lý. Biswap cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ như giao dịch, farming, launchpool, thị trường NFT, các cuộc thi cạnh tranh giao dịch và game NFT.

Không giống như các sàn giao dịch tập trung, Biswap là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho chủ sở hữu tiền mã hóa vì sàn không kiểm soát tài sản của người dùng. Với phí giao dịch phải chăng, Biswap là một sự lựa chọn phổ biến dành cho các cá nhân đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch tiết kiệm.

Hợp tác với Biswap, Red Kite sẽ thúc đẩy các hoạt động marketing chéo và mang lại các chính sách sinh lợi cho các dự án và cộng đồng của mình. Ngoài ra, Biswap sẽ cung cấp các công cụ và hỗ trợ cần thiết cho các dự án mới gia nhập thị trường để cùng đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của họ.

Red Kite cũng sẽ hỗ trợ Biswap trong việc thúc đẩy tự do thương mại và tận dụng sức mạnh tổng hợp từ mối quan hệ hợp tác để mang đến các dịch vụ và sản phẩm ngày càng sáng tạo và chất lượng trên toàn cầu.

Về Red Kite

Red Kite là một launchpad được phát triển bởi PolkaFoundry như một phần của hệ sinh thái Polkadot. Các dự án trên nền tảng Red Kite được lựa chọn cẩn thận thông qua quá trình kiểm duyệt gắt gao, trong đó có xét đến các tiêu chí sau nguồn gốc của các nhóm dự án đến tính hợp pháp và năng lực thực hiện. Các dự án gọi vốn thông qua nền tảng Red Kite sẽ được hỗ trợ bởi mạng lưới các đối tác Marketing hàng đầu thị trường crypto.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar