NEWSRed Kite thích nghi và tiếp tục phát triển trong thị trường...

Red Kite thích nghi và tiếp tục phát triển trong thị trường đầy biến động

Mặc dù thị trường tiền mã hóa đang trải qua nhiều biến động đáng kể, Red Kite vẫn sẽ tiếp tục dành thời gian để nâng cấp sản phẩm và dịch vụ của mình.

Red Kite thích nghi và tiếp tục phát triển trong thị trường đầy biến động
Trong vòng 1 năm kể từ khi ra mắt, Red Kite đã tiến hành thành công IDO cho hơn 65 dự án, xuất sắc ghi tên mình vào top 3 Launchpad toàn thế giới với ATH ROI 41.11x. Tuy nhiên, sự biến động của thị trường hiện tại đã gây ra nhiều bất lợi cho Red Kite và nhiều dự án khác.

Để ứng biến với tình hình trên, Red Kite sẽ thiết lập khung chiến lược phát triển mới tập trung vào nghiên cứu, đánh giá và thẩm định dự án chuyên sâu, có giá trị cao và có lợi cho cộng đồng. Mặc dù số lượng các dự án IDO có khả năng sẽ giảm mạnh trong giai đoạn này, Red Kite vẫn sẽ nỗ lực cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hiện tại, các cơ chế staking vẫn đang hoạt động trên Red Kite Launchpad. Chủ sở hữu PKF có thể truy cập, stake token và nhận thu nhập thụ động. Red Kite cũng sẽ cung cấp thông tin cập nhật về lãi suất staking vào bài viết sắp tới.

Nhận thức được tiềm năng của game NFT và Metaverse, Red Kite sẽ dành thời gian để nghiên cứu một loạt các tựa game trên thị trường cũng như tìm kiếm ý tưởng metaverse mới mẻ. Red Kite tin rằng một trò chơi hiệu quả, hấp dẫn, dễ tiếp cận, cơ chế đơn giản và thân thiện với người dùng chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ.

Chu kỳ tiếp theo sẽ chứng kiến ​​rất nhiều tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực gaming và metaverse. Red Kite sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến nhiều sự kiện, dự án cũng như nhiều đổi mới đầy thiết thực cho cộng đồng.

Về Red Kite

Red Kite là một launchpad được phát triển bởi PolkaFoundry như một phần của hệ sinh thái Polkadot. Các dự án trên nền tảng Red Kite được lựa chọn cẩn thận thông qua quá trình kiểm duyệt gắt gao, trong đó có xét đến các tiêu chí sau nguồn gốc của các nhóm dự án đến tính hợp pháp và năng lực thực hiện. Các dự án gọi vốn thông qua nền tảng Red Kite sẽ được hỗ trợ bởi mạng lưới các đối tác Marketing hàng đầu thị trường crypto.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »