NEWSRender Token (RNDR) là gì? Dự án liệu có đáng để đầu...

Render Token (RNDR) là gì? Dự án liệu có đáng để đầu tư?

Render Token là một dự án hỗ trợ về thiết kế 3D, vìdeo, VR/ AR,… Điểm nổi bật của dự án là nó sử dụng GPU với tốc độ xử lý cao, phi tập trung. 

Vậy Render Token là gì? Dự án liệu có thực sự tiềm năng? Anh em hãy cùng GTA Research tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé. 

Render Token là gì?

Render Token Network là dự án được thiết kế để kết nối những người dùng muốn thực hiện công việc kết xuất (render ) với những người có GPU nhàn rỗi để xử lý kết xuất (render). Chủ sở hữu sẽ kết nối GPU của họ với Render Network để nhận và hoàn thành công việc kết xuất bằng OctaneRender. Người dùng sẽ gửi RNDR cho cá nhân thực hiện công việc kết xuất và OTOY sẽ nhận được một tỷ lệ nhỏ RNDR để hỗ trợ giao dịch và chạy Render Network.

Sau khi người dùng đã đăng ký các GPU nhàn rỗi của mình trên Render Network, những chủ sở hữu GPU này sẽ trở thành “Node Operator – Nhà khai thác nút” và có thể kiếm được token RNDR. Họ làm điều này bằng cách chấp nhận công việc từ những người dùng cần công việc kết xuất (render), được gọi là “Người sáng tạo”. Họ gửi tệp của họ đến Render Network, nơi họ được giao cho Operator – Người điều hành. Render nhận được một tỷ lệ phần trăm nhỏ của RNDR được thanh toán để duy trì mạng và tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch.

Trong đó, kết xuất (render) hoặc tổng hợp hình ảnh là quá trình tạo ra hình ảnh thực hoặc không thực từ mô hình 2D hoặc 3D bằng chương trình máy tính. Kết quả của hình ảnh được gọi là “kết xuất”. Còn GPU hay gọi là “bộ xử lý đồ họa”.

Dự án Render Token hoạt động như thế nào?

Render Network là mạng lưới đầu tiên biến sức mạnh của tính toán GPU thành một nền kinh tế phi tập trung của các tài sản 3D được kết nối.

Cách thức hoạt động của Render Network cụ thể như sau: 

 • Người dùng cần một công việc render, họ truy cập cổng ORC trên web hoặc trong một trong 30 công cụ được hỗ trợ và gửi render task. Các ORC render sẽ chỉ bằng một cú nhấp chuột từ bất kỳ trình cắm thêm Octane nào, cho phép truy cập dễ dàng bất cứ lúc nào.
 • Render task được tính toán và họ được báo giá cho task trong các Render token – họ “trả tiền” và các token và render  details  được đính kèm với hợp đồng thông minh. Task được gửi qua Render Network và được tạo điều kiện bởi người dùng phù hợp với task và xử lý công việc render .
 • Người dùng xử lý công việc sau đó sử dụng GPU của họ để thực hiện task được yêu cầu từ họ và sau khi hoàn thành, sẽ gửi task đã hoàn thành trở lại thông qua Render Network.
 • Sau khi hoàn thành và đối chiếu, các token được chuyển từ người dùng đã yêu cầu task sang người dùng hoặc máy chủ đã hoàn thành task thông qua hợp đồng thông minh.

Điểm nổi bật của Render Token

Một số đặc điểm nổi bật của dự án Render Token là: 

 • Render Token được xây dựng trên blockchain Ethereum. Do đó, Render cũng mang trong mình các đặc điểm về tính bảo mật cao và khả năng tương tác tốt. 
 • Mạng Render giúp nâng cao hiệu suất công việc của người dùng nhờ vào tính năng GP của nó. 
 • Render Network sẽ kết nối phù hợp nhiều đối tượng cần sử dụng để đề xuất ảnh 2D, 3D
 • Bằng cách lập trình, tốc độ xử lý cao, Render cho phép người dùng có thể kiếm tiền từ việc render GPU cá nhân 
 • Với Render, GPU không chỉ xử lý trong hình ảnh mà còn được ứng dụng cho gaming, video, dApps, y khoa, AR/ VR,…

Roadmap 

Giai đoạn 1: Q1 2018

 • Giai đoạn 1 của Render:  Post  Token  Sale 
 • Kích hoạt các dịch vụ Enable Cloud (đám mây) trên web Orc.oty.com.

Giai đoạn 2: Q2 2018

 • Quy trình phát triển và chuẩn bị cho Peer-to-Peer Transition

Giai đoạn 3: Q3 Q4 2018

 • Ra mắt Peer-to-Peer Network 

Giai đoạn 4: Tập trung mở rộng giá trị thực và tiềm năng của Render Token và ORC network

Team 

 • Jules Urbach – Founder 

 Jules đặt ra tầm nhìn chiến lược cho OTOY và là kiến ​​trúc sư chính của lộ trình công nghệ của công ty. Anh được ca ngợi là nhà tiên phong trong lĩnh vực đồ họa máy tính, phát trực tuyến và render 3D với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành.

Ari Emanuel – Co-Founder & Co-CEO 

Anh đã phát biểu như sau: “Dự án này sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong cách mà các tài sản 3D và các quyền kỹ thuật số tương ứng của chúng được chuyển giao và phân phối cho mọi người và các tổ chức. OTOY đang chuyển đổi chuyên môn hiện đại của họ để render thành một mạng phi tập trung sẽ phục vụ cho nhiều đối tượng hơn ”.

J.J. Abrams – Chairman & CEO

Đối với anh: “Khi công nghệ tiếp tục trở nên dân chủ hóa – bao gồm các loại kết quả đáng chú ý mà bạn có thể nhận được với Octane – những câu chuyện đa dạng và độc đáo hơn sẽ được kể. Thế giới, quen thuộc và phi thường, sẽ được tạo ra và phân phối theo những cách mà một thập kỷ trước không thể tưởng tượng được ”.

Brendan Eich – Founder & CEO

Với tư cách là cố vấn cho OTOY ngay từ đầu, anh hoan nghênh kiến ​​trúc mới của họ về giao dịch và bảo mật. Render Token cho đến nay là dự án thú vị nhất mà anh đã thấy trong không gian, vì đã có một thị trường sôi động cho dịch vụ, do OTOY thống trị, có thể được hợp lý hóa và thu hoạch thông qua công nghệ blockchain. 

 Mike Winkelmann – Artist

Anh là một nhà thiết kế đồ họa sống ở Charleston, SC, Hoa Kỳ, người thực hiện nhiều tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số bao gồm phim ngắn, vòng lặp Creative Commons VJ, hàng ngày và công việc VR / AR. Anh ấy đã làm việc cho Apple, Space X, Nike, Coca-Cola, Adobe, Pepsi, Samsung,…

Investor 

Dự án Render Token nhận được sự đầu tư từ nhiều quỹ lớn trên thị trường. Trong đó nổi bật phải kể đến là: Alameda Research, Multicoin Capital, Solana Foundation, Kenetic,…

Nguồn: https://www.crunchbase.com/organization/rndr-token/company_financials

Partner

Tokenomic

Token Use Cases 

RNDR token có thể được sử dụng trong một số trường hợp chính sau đây: 

 • Gửi RNDR cho các cá nhân thực hiện công việc render. 
 • Làm phí khi giao dịch
 • Đề xuất và bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng của hệ thống 

Thông tin cơ bản về Render Token

 • Token Name:    Render Token
 • Ticker:  RNDR 
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x6de037ef9ad2725eb40118bb1702ebb27e4aeb24
 • Token type: Utility, Governance 
 • Total Supply: 523,984,855 RNDR
 • Circulating Supply: 199,341,980.49 RNDR

Token Allocation

 • Team Members và Advisors (Đội ngũ team và cố vấn): 10%
 • Token Sale Purchasers: 25%
 • Quỹ phát triển người dùng: 65%

Token Release Schedule 

Updating…

Team Members and Advisors: Lock 6 tháng.

Cách sử dụng quỹ 

40% – sẽ dành cho sự phát triển trong tương lai của từng giai đoạn mở rộng (I-IV). Và sẽ hỗ trợ nhóm chuyên trách về hoạt động và kỹ thuật của nền tảng Render Token. 

25% – chạy, duy trì và mở rộng mạng. Điều này sẽ bao gồm việc phát triển và tạo ra các giải pháp mới và hiệu quả hơn. Nhằm giúp hiển thị thông qua các giải pháp GPU được xây dựng tùy chỉnh, giảm hiệu quả giá hiển thị trên toàn mạng và thế giới. 

20% – sẽ được phân bổ cho việc tiếp thị và phát triển các ứng dụng.

10% – cho các dịch vụ bên thứ ba để cung cấp hướng dẫn và hiệu quả cho dự án. 

5% – cho những trường hợp  không lường trước được

Tỷ giá RNDR token hiện tại

$2.18(-16.26%)

Market Cap Rank#161

Market Cap$340,435,333

24H Volume$54,974,424

24H High/Low$2.63/$2.01

Mua bán RNDR token ở đâu?

Hiện tai, RNDR đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Trong đó có thể kể đến: Binance, Gate.io, Kucoin, Huobi Global, FTX, Uniswap,…

Ví lưu trữ RNDR token 

Vì RNDR là một ERC 20 token. Vậy nên anh em có thể lưu trữ RNDR trên các ví như: Coin98 Wallet, Metamask,…

Community 

Kết luận

Như vậy, dự án Render Token tạo nhiều cơ hội cho người dùng tạo ra thu nhập thụ động. Nhờ vào cách tham gia vào mạng lưới và cung cấp sức mạnh tính toán. Đây là một dự án khá tiềm năng .Và anh em hãy cùng đón chờ xem dự án sẽ phát triển như thế nào trong thời gian tới nhé. 

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »