NEWSRobert Kiyosaki nói rằng ông đang đợi Bitcoin về 1.100 đô la...

Robert Kiyosaki nói rằng ông đang đợi Bitcoin về 1.100 đô la để mua thêm

Tác giả của “Rich Dad Poor Dad”, Robert Kiyosaki, đã trở lại với một nhận định về bitcoin (BTC) mới. Anh ấy đã tweet “Bài học về người cha giàu” vào tối thứ Hai. Ông giải thích rằng “những người thua cuộc sẽ bỏ cuộc”, nhưng “những người chiến thắng học được từ những trận thua của họ.” và “những người thua lỗ Bitcoin đang bỏ cuộc”, anh ấy nói rằng anh ấy đang đợi BTC kiểm tra 1.100 đô la, đồng thời nói thêm mình sẽ mua nhiều hơn nếu tiền điện tử phục hồi, nếu không, tôi sẽ đợi những người thua cuộc bỏ cuộc sau đó mua nhiều hơn.

Nhiều người trên Twitter không tin rằng bitcoin sẽ có thể đạt 1.100 USD. Một số người nghi ngờ rằng tác giả Rich Dad Poor Dad đã mắc lỗi đánh máy và ông ấy thực sự muốn nói đến 11.000 USD.

Nhà đầu tư nổi tiếng đã nói rằng ông sẽ mua thêm bitcoin khi giá của nó chạm đáy. Khi BTC bắt đầu giảm mạnh trong những tháng gần đây, anh ấy dự đoán đáy ở mức 20 nghìn đô la. Khi BTC tiếp tục giảm, anh ấy lại sửa đổi dự báo giá đáy của mình nhiều lần.

Tuy nhiên Robert Kiyosaki vẫn lạc quan về bitcoin vì anh ta coi Cục Dự trữ Liên bang và Bộ Tài chính là những tổ chức tham nhũng. Kiyosaki cũng đưa ra một số dự đoán thảm khốc về nền kinh tế Mỹ. Tháng trước, ông cho biết thị trường cổ phiếu và trái phiếu đang sụp đổ, dự báo một cuộc suy thoái và bất ổn. Vào tháng 3, ông cảnh báo rằng đồng đô la Mỹ sắp giảm giá, khuyên các nhà đầu tư nên mua bitcoin, ethereum và solana.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar