NEWSRobert Kiyosaki: Thị trường đang sụp đổ – Hàng triệu người sẽ...

Robert Kiyosaki: Thị trường đang sụp đổ – Hàng triệu người sẽ bị xóa sổ

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã trở lại với những cảnh báo thảm khốc về sự sụp đổ của thị trường.

Kiyosaki đã mô tả trong một tweet hôm thứ Sáu rằng mọi thị trường đều sụp đổ và tầng lớp trung lưu sẽ bị xóa sổ bởi “lạm phát dầu cao hơn”. Anh đã viết:

Tất cả các thị trường sụp đổ: bất động sản, chứng khoán, vàng, bạc, bitcoin. Tầng lớp trung lưu bị xóa sổ bởi lạm phát dầu cao hơn.

Vào Chủ nhật, anh ấy tiếp tục với một tweet đề cập đến một cuốn sách mà anh ấy đã xuất bản vào tháng 10 năm 2013 có tựa đề “Lời tiên tri của người cha giàu: Tại sao sự sụp đổ của thị trường chứng khoán lớn nhất trong lịch sử vẫn đế và cách bạn có thể chuẩn bị cho mình và kiếm lợi nhuận từ nó”

Anh ấy kể chi tiết rằng năm 2008 là thời điểm tuyệt vời để làm giàu vì mọi thứ đều được rao bán. “2013 Tôi đã xuất bản Lời tiên tri của những người cha giàu có dự đoán sự cố lớn hơn sắp xảy ra và đó là ở đây. Hàng triệu người sẽ bị xóa sổ”

Kiyosaki kêu gọi những người theo dõi mình trên Twitter đừng nằm trong số những người bị xóa sổ, đồng thời nói thêm rằng đã đến lúc họ phải giàu lên.

“Đó không phải là những gì trong ví của bạn, đó là những gì trong đầu của bạn. Hãy thay đổi những gì trong đầu của bạn trước thì lúc đó bạn sẽ trở nên giàu có hơn.”

Tác giả nổi tiếng đã nhiều lần cảnh báo về sự sụp đổ của thị trường. Gần đây ông cũng dự đoán cổ phiếu và trái phiếu đang sụp đổ và một cuộc suy thoái và bất ổn dân sự đang đến, ông cũng cảnh báo thêm rằng lạm phát có thể dẫn đến cuộc “đại suy thoái”.

Kiyosaki cũng đã chờ đợi để được mua Bitcoin (BTC) với giá thấp hơn. Vào tháng 6, anh ấy nói rằng bản thân đang đợi tiền điện tử quay trở lại vùng 1.100 đô la trước khi mua.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar