NEWSSamsung ra mắt máy chủ Discord nhằm hỗ trợ các hoạt động...

Samsung ra mắt máy chủ Discord nhằm hỗ trợ các hoạt động Web3

Tập đoàn công nghệ Samsung cho biết rằng chi nhánh tại Hoa Kỳ của họ đang tung ra một máy chủ Discord mới để hỗ trợ các hoạt động Web3 của mình.

Sau sự ra mắt thành công của cửa hàng metaverse Samsung 837X, sự kiện ảo giới thiệu sản phẩm Galaxy S22 trên Decentraland (MANA) và Samsung Superstar Galaxy ở Roblox, máy chủ chính thức của Samsung US Discord sẽ chính thức kích hoạt vào ngày 07/06 như một điểm đến tiềm năng để tăng cường kết nối với người tiêu dùng và phát triển cộng đồng blockchain.

Máy chủ Samsung US Discord sẽ mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm đột phá mới thông qua niềm đam mê đổi mới táo bạo và khả năng vượt qua ranh giới của thương hiệu cả trong thế giới thực và thế giới kỹ thuật số.

“Máy chủ Samsung US Discord được thiết kế đặc biệt như một cách thú vị, để tạo ra sự tương tác với người hâm mộ, game thủ, người sáng tạo và có quyền truy cập vào các sản phẩm, sự kiện, NFT và những sản phẩm nổi bật trên Web3 khác“, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Đồng thời, đây cũng sẽ là một điểm đến để tham gia các phiên bản ảo của nhưungx sự kiện diễn ra tại địa điểm thực của cửa hàng Samsung 837 và trải nghiệm chơi game Samsung Odyssey.

Về cơ bản, Discord đang được xem là một trong những nền tảng vô cùng phổ biến cho các dự án Web 3.0 và metaverse. Tuy nhiên, lỗ hổng từ ứng dụng luôn trở thành “miếng mồi ngon” bị các hacker khai thác, đặc biệt đối với những dự án NFT có giá trị nhất hiện nay.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar