NEWSSàn 1inch Network gọi vốn 175 triệu USD, hướng đến phục vụ...

Sàn 1inch Network gọi vốn 175 triệu USD, hướng đến phục vụ khách hàng tổ chức

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) 1inch Network ngày 01/12 thông báo đã hoàn thành vòng gọi vốn trị giá 175 triệu USD.

Sàn 1inch Network gọi vốn 175 triệu USD, hướng đến phục vụ khách hàng tổ chức
1inch Network cho biết vòng đầu tư mới nhất đã được thực hiện bằng cách mở bán token 1INCH của dự án. Danh sách các nhà đầu tư tham gia vòng này gồm Amber Group, Jane Street, VanEck, Alameda Research, Celsius, Nexo và Gemini Frontier Fund.

Giá 1INCH mở bán cho các nhà đầu tư là 1.5 USD/token, thấp hơn nhiều so với giá thị trường trước thời điểm công bố thông tin đầu tư là 3.5 USD.

Ngay sau khi thông tin 1inch nhận đầu tư khủng từ các quỹ, giá 1INCH đã tăng vọt đến 16% để cán mốc 4.2 USD.

Đồ thị 1H của cặp 1INCH/USDT trên sàn Binance vào lúc 08:40 PM ngày 01/12/2021

Nhà sáng lập 1inch Network Sergej Kunz tiết lộ số tiền mới huy động được sẽ giúp dự án mở rộng quan hệ với các khách hàng tổ chức, gồm ngân hàng và quỹ đầu tư truyền thống. Để thực hiện điều này, 1inch dự định sẽ xin giấy phép hoạt động tại châu Âu và Hoa Kỳ.

Ngoài ra, 1inch còn đang xây dựng một sản phẩm dành riêng cho các tổ chức đầu tư, mang tên 1inch Pro. Sản phẩm này sẽ tạo các quỹ thanh khoản cho các tổ chức đã đảm bảo các nguyên tắt KYC và AML được tham gia giao dịch và tiếp cận đến những dịch vụ liên quan. Ông Kunz khẳng định 1inch Pro sẽ được ra mắt chính thức vào cuối năm 2022 hoặc đầu 2023.

Chưa dừng lại ở đó, 1inch Network còn đang “úp mở” về một sản phẩm mới khác vào Q1 2022, sử dụng token 1INCH làm “tài sản bảo hiểm”.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »