NEWSSàn CoinFLEX chặn rút tiền, khẳng định không phải do ảnh hưởng...

Sàn CoinFLEX chặn rút tiền, khẳng định không phải do ảnh hưởng từ 3AC

Sàn giao dịch tiền điện tử CoinFLEX là cái tên mới nhất chặn rút tiền vì lý do liên đới từ một bên thứ ba, song tuyên bố đó không phải là Three Arrows Capital.

Trong thông báo đăng tải rạng sáng 24/06, sàn giao dịch có volume 24h đạt 2,1 tỷ USD này viết:

“Vì tình hình thị trường và mập mờ thông tin từ một đối tác của sàn, chúng tôi đã quyết định ngừng mọi hoạt động rút tiền. Chúng tôi sẽ ngừng hoạt động giao dịch FLEX cả spot lẫn futures.
Đối tác này không phải là Three Arrows Capital hay bất kỳ đơn vị lending nào.”
CoinFLEX cho biết sàn sẽ tiếp tục cập nhật tình hình vào ngày 27/06 và dự kiến rút tiền trở lại vào ngày 30/06.

Như vậy, CoinFLEX là nền tảng tiếp theo gặp “khó khăn thanh khoản” kể từ khi thị trường tiền mã hóa điều chỉnh sâu vào giữa tháng tháng 6, đưa BTC và ETH về các mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 12/2020.

Trước chuỗi “hiệu ứng dây chuyền” trên, nhiều người lo ngại cuộc khủng hoảng sẽ còn lan rộng khi ngày càng có thêm dự án thừa nhận họ bị liên đới với Three Arrows Capital.

Theo một số cáo buộc, những người đứng đầu của quỹ đã nhận đầu tư từ nhiều tổ chức khác cũng như quản lý quỹ cho các dự án crypto, và đã sử dụng số tiền này để thực hiện giao dịch nhằm “gỡ lỗ” sau cú sập của LUNA-UST hồi tháng 5. Song, khi thị trường crypto tiếp tục đi xuống trong tháng 6, số tiền đầu tư của Three Arrows Capital cũng “bốc hơi” và họ liên tục giữ im lặng khi được nhà đầu tư truy thu tiền.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar