NEWSSàn giao dịch OKX trở thành nhà tài trợ áo đấu tập...

Sàn giao dịch OKX trở thành nhà tài trợ áo đấu tập cho Clb Manchester City

Đội bóng đá Anh – Manchester City đang thực hiện một “miếng đánh” mới trong quan hệ đối tác tiền điện tử, sáu tháng sau khi cắt đứt quan hệ với một nhà tài trợ trước đó.

Vào cuối tuần qua, OKX thông báo họ đã đạt được thỏa thuận mở rộng mối quan hệ hiện có và trở thành đối tác chính thức cho quần áo đấu tập của Manchester City đối với mùa giải 2022-23. Bên cạnh đó, ​​các cầu thủ nổi tiếng trong Manchester City sẽ được chọn lọc để đóng vai chính trong nội dung giáo dục về tiền mã hóa do OKX sản xuất.

Các điều khoản về số tiền tài trợ không được tiết lộ, tuy nhiên một nguồn tin từ Forbes tiết lộ rằng thỏa thuận mở rộng sẽ mang về cho nhà đương kim vô địch Premier League hơn 20 triệu USD trong mùa giải này.

Manchester City trước đây đã từng thiết lập mối quan hệ đối tác với OKX vào tháng 03/2022 sau khi phối hợp cùng blockchain NEM để tung ra bộ sưu tập NFT và bước đầu thực hiện tái tạo sân vận động Etihad trong thế giới metaverse.

Ở phía bên kia chiến tuyến, đội bóng cung thành phố với Manchester City là Manchester United cũng không hề kém cạnh, đã kết hợp cùng công ty blockchain Tezos làm nhà tài trợ cho bộ dụng cụ tập luyện, trong một thỏa thuận trị giá 27 triệu USD hàng năm.

Có thể thấy rằng OKX đang đẩy mạnh các kế hoạch mở rộng bất chấp tình hình suy thoái, đặc biệt là làn sóng vào lĩnh vực thể thao vốn đang là sân chơi được cạnh tranh rất khốc liệt bởi các ông lớn khác như: Binance, FTX, Coinbase, Crypto.com, v.v.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »