NEWSSàn giao dịch crypto của Đức Nuri mất khả năng thanh toán

Sàn giao dịch crypto của Đức Nuri mất khả năng thanh toán

Nuri, sàn giao dịch tiền mã hóa của Đức, đã đệ đơn xin phá sản theo luật lên một tòa án Berlin vào hôm qua.

Sàn giao dịch crypto của Đức Nuri mất khả năng thanh toán
Theo hồ sơ gửi lên tòa án, Nuri (trước đây là Bitwala) đã xin mất khả năng thanh toán để giải quyết tính thanh khoản của doanh nghiệp.

Tổ chức trích dẫn các vấn đề kinh tế vĩ mô do đại dịch gây ra, xung đột Nga-Ukraine, sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, làn sóng bán tháo ồ ạt trên thị trường cùng với khả năng mất thanh toán của Celsius Network là những tác nhân “châm ngòi” cho quyết định này.

Động thái trên được cho là con đường an toàn nhất cho khách hàng, song thủ tục phá sản sẽ không ảnh hưởng đến tài sản của người dùng, Nuri đảm bảo, nhờ vào quan hệ đối tác với Solarisbank – một fintech Đức khác. Người dùng vẫn có thể truy cập các khoản tiền gửi bằng Euro, Bitcoin, Ether và Nuri Pot thông qua ứng dụng.

Công ty khẳng định:

“Chúng tôi tin rằng thủ tục phá sản tạm thời là cơ sở tốt nhất để tái cấu trúc dài hạn cho công ty. Hiện tại, sẽ không có gì thay đổi, ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ của Nuri sẽ vẫn tiếp tục hoạt động.”

Vào cuối tháng 5, Nuri đã sa thải 20% nhân viên của mình. Tính đến nay, nền tảng đã huy động được 42,3 triệu euro (43,2 triệu USD) từ 8 vòng gọi vốn bởi 13 nhà đầu tư, bao gồm Earlybird Venture Capital và Sony Financial Ventures, theo Crunchbase.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar