NEWSSàn giao dịch OKX chi hơn 20 triệu USD tài trợ áo...

Sàn giao dịch OKX chi hơn 20 triệu USD tài trợ áo đấu tập cho Manchester City

Sàn giao dịch tiền mã hóa OKX đang gia tăng gấp đôi nỗ lực của mình trong lĩnh vực thể thao thông qua bản hợp đồng tài trợ mới với câu lạc bộ bóng đá Manchester City.

Sàn giao dịch OKX chi hơn 20 triệu USD tài trợ áo đấu tập cho Manchester City
Sàn giao dịch OKX chi hơn 20 triệu USD tài trợ áo đấu tập cho Manchester City
Vào cuối tuần qua, OKX thông báo họ đã đạt được thỏa thuận mở rộng mối quan hệ hiện có và trở thành đối tác chính thức cho quần áo đấu tập của Manchester City đối với mùa giải 2022-23. Bên cạnh đó, ​​các cầu thủ nổi tiếng trong Manchester City sẽ được chọn lọc để đóng vai chính trong nội dung giáo dục về tiền mã hóa do OKX sản xuất.

Các điều khoản về số tiền tài trợ không được tiết lộ, tuy nhiên một nguồn tin từ Forbes tiết lộ rằng thỏa thuận mở rộng sẽ mang về cho nhà đương kim vô địch Premier League hơn 20 triệu USD trong mùa giải này. Manchester City trước đây đã từng thiết lập mối quan hệ đối tác với OKX vào tháng 03/2022 sau khi phối hợp cùng blockchain NEM để tung ra bộ sưu tập NFT và bước đầu thực hiện tái tạo sân vận động Etihad trong thế giới metaverse.

Ở phía bên kia chiến tuyến, kỳ phùng địch thủ của Manchester City là Manchester United cũng không hề kém cạnh, đã kết hợp cùng công ty blockchain Tezos làm nhà tài trợ cho bộ dụng cụ tập luyện, trong một thỏa thuận trị giá 27 triệu USD hàng năm.

Có thể thấy rằng OKX đang đẩy mạnh các kế hoạch mở rộng bất chấp tình hình suy thoái, đặc biệt là “cuộc viễn chinh” vào lĩnh vực thể thao vốn đang là sân chơi được cạnh tranh rất khốc liệt bởi các ông lớn khác như Binance, FTX, Coinbase, Crypto.com, v.v.

Ngoài quan hệ đối tác với Manchester City, Giám đốc thị trường tài chính OKX là ông Haider Rafique còn tiết lộ sàn cũng đang có dự định tăng cường lực lượng lao động lên 30% với mục tiêu đạt 5.000 nhân viên.

“Khoản đầu tư của OKX vào các đối tác của chúng tôi là hành động không bị tác động bởi điều kiện thị trường bởi vì nguyên tắc và niềm tin của chúng tôi không thay đổi. OKX luôn có chủ ý và mục tiêu rõ ràng trong mảng kinh doanh này, điều đó có nghĩa là công ty đã không dành quá nhiều thời gian để thực hiện những giao dịch thể thao với tỷ lệ không bền vững.”

Được thành lập vào năm 2017 bởi doanh nhân tiền mã hóa Star Xu, OKX đã hoạt động tại hơn 180 thị trường quốc tế và có hơn 20 triệu người dùng. Có trụ sở tại Cộng hòa Seychelles, OKX là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ hai tính theo phái sinh và khối lượng giao dịch giao ngay. Vào năm 2021, OKX cho biết họ đã xử lý hơn 25 tỷ giao dịch, với khối lượng vượt quá 21 nghìn tỷ USD.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »