NEWSSàn giao dịch tiền điện tử Bitzlato cho phép người dùng rút...

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitzlato cho phép người dùng rút 50%

Theo một báo cáo phương tiện truyền thông, người dùng Bitzlato hiện có thể rút một phần tiền bitcoin của họ từ sàn giao dịch tiền điện tử đã bị hủy bỏ. Nền tảng giao dịch có liên kết với Nga là mục tiêu của cơ quan thực thi pháp luật phương Tây và cơ sở hạ tầng máy chủ có trụ sở tại Pháp đã bị tịch thu vào tháng Giêng.

Khách hàng của Bitzlato được phép rút tới 50% số Bitcoin của họ tại sàn giao dịch

Người dùng cổng web và ứng dụng của Bitzlato hiện có thể rút một phần số tiền họ có với sàn giao dịch tiền điện tử khi nó bị chính quyền Pháp và Hoa Kỳ phát hiện vào giữa tháng 1. Kể từ thứ Hai, khách hàng của họ có quyền truy cập vào một nửa số dư bitcoin ( BTC ) của họ.

Chủ tài khoản có thể rút tới 50% số bitcoin của họ, đại diện của Bitzlato nói với hãng tin tiền điện tử tiếng Nga Forklog. Số tiền rút tối thiểu là 0,001 BTC và hoa hồng là 0,0003 BTC , báo cáo nêu chi tiết.

Bài báo giải thích rằng việc rút tiền có thể được yêu cầu thông qua bot Telegram và người dùng cần cung cấp địa chỉ email của tài khoản Bitzlato của họ. Sau khi xác minh, một mã cần thiết để hoàn tất quá trình chuyển sẽ được tạo và gửi đến hộp thư đến của email đó.

Sàn giao dịch đăng ký tại Hồng Kông đã bị dỡ bỏ dựa trên những cáo buộc rằng nó đã xử lý số tiền bất hợp pháp trị giá hơn 700 triệu đô la, như Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã công bố, hoặc hơn 1 tỷ đô la, theo Europol .

Số tiền bẩn được cho là có liên quan đến các hoạt động và tác nhân tội phạm khác nhau, bao gồm cả thị trường darknet lớn nhất trước đây là Hydra , đã bị Đức đóng cửa vào tháng 4 và kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử lớn nhất của Nga, Finiko .

Người đồng sáng lập và chủ sở hữu đa số của Bitzlato , Anatoly Legkodymov , quốc tịch Nga cư trú tại Trung Quốc, đã bị bắt tại Miami. Bốn thành viên khác trong nhóm của Bitzlato đã bị giam giữ ở châu Âu trong khi một người đồng sáng lập khác, Anton Shkurenko, bị thẩm vấn và được thả ở Nga.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Youtube, Shkurenko đã công bố kế hoạch chuyển sàn giao dịch sang Nga và khởi động lại hoạt động từ đó. Anh ấy cũng hứa sẽ khôi phục một phần việc rút tiền mặc dù cơ quan thực thi pháp luật của Pháp đã tịch thu ví nóng của nền tảng.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện với gần 3.300 người được hỏi trong kênh tin tức của Bitzlato trên Telegram, 30% người dùng đang rút tiền mà không gặp sự cố, 3% gặp phải tình trạng đóng băng tài sản ngắn hạn, tiền của 4% khác vẫn bị chặn, 12% vẫn chưa rút tiền. quyết định cách rút tiền và hơn một nửa số người được hỏi có ý định đợi thị trường ngang hàng của nền tảng mở cửa trở lại.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar