NEWSSàn giao dịch Úc Swyftx cắt giảm nhân sự 21% để duy...

Sàn giao dịch Úc Swyftx cắt giảm nhân sự 21% để duy trì hoạt động

Sàn giao dịch tiền điện tử của Úc Swyftx đã phải sa thải 21% nhân viên của mình để giảm chi phí để họ có thể vượt qua thị trường gấu hiện tại.

Theo thông báo từ hai nhà đồng sáng lập CEO Alex Harper và Ryan Parsons nói rằng 74 nhân viên phải thôi việc vì điều kiện kinh tế hiện tại đã đã thay đổi đáng kể:

“Như tất cả các bạn đều biết, chúng tôi đang hoạt động trong một môi trường kinh doanh không chắc chắn, với mức lạm phát trong nước chưa từng thấy trong hơn hai thập kỷ, lãi suất tăng, thị trường biến động mạnh trên tất cả các loại tài sản và tiềm năng suy thoái toàn cầu.”

Người phát ngôn của Swyftx giải thích thêm về quyết định này rằng “đây là một quyết định khó khăn nhưng là một quyết định thận trọng để đảm bảo chi phí của chúng tôi tương thích với thời kỳ kinh tế không chắc chắn kéo dài này”.

“Chúng tôi vô cùng biết ơn tất cả những gì các thành viên đã làm và chúng tôi đang nỗ lực để hỗ trợ họ vượt qua giai đoạn cực kỳ khó khăn này,” .

Swyftx là một trong nhiều các công ty tiền điện tử phải chịu đựng những tổn thất ngày càng tăng do xu hướng giảm mạnh của tiền điện tử trong năm nay, với các sàn giao dịch Coinbase và Gemini của Hoa Kỳ đều cắt giảm số nhân viên của họ xuống 18% và 20% trong vài tháng qua .

Vào tháng 6, sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo rằng họ sẽ hợp nhất với nền tảng đầu tư trực tuyến của Úc Superhero như một phần của thương vụ sáp nhập trị giá 1,5 tỷ đô la, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào khoảng giữa năm 2023.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar