NEWSSàn OKX nhận được giấy phép kinh doanh tiền mã hóa tại...

Sàn OKX nhận được giấy phép kinh doanh tiền mã hóa tại Dubai

Giấy phép sẽ cho phép sàn giao dịch tiền mã hóa OKX cung cấp dịch vụ và sản phẩm của mình cho các nhà đầu tư tại Dubai

Sàn OKX nhận được giấy phép kinh doanh tiền mã hóa tại Dubai
Sàn OKX nhận được giấy phép kinh doanh tiền mã hóa tại Dubai
Sàn giao dịch tiền mã hóa OKX đã chính thức có được giấy phép kinh doanh crypto tạm thời do Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai (VARA) cấp, cho phép họ cung cấp các dịch vụ bổ sung cho nhà đầu tư đủ điều kiện và nhà cung cấp dịch vụ tài chính ở Dubai cũng như Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Bên cạnh việc được quyền mở rộng sản phẩm và dịch vụ trong khu vực, chính quyền Dubai cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho OKX trong việc nghiên cứu và chia sẻ kiến ​​thức trong hệ sinh thái VARA. Theo Tim Byun, quan chức quan hệ chính phủ tại OKX, khuôn khổ tuân thủ thân thiện do VARA đưa ra đã phản ánh rõ vai trò lãnh đạo của UAE trong việc nuôi dưỡng nền kinh tế toàn cầu trong tương lai. Byun giải thích rằng:

“Dubai là quốc gia tiên phong khi đưa ra quy định đối với lĩnh vực tài sản ảo và nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm toàn cầu hàng đầu cho ngành này”.

Bên cạnh đó, Lennix Lai – một Giám đốc điều hành tại OKX, cũng bày tỏ rằng sàn giao dịch rất mong muốn đóng góp vào hệ sinh thái địa phương và tham gia vào việc trao đổi các ý tưởng sẽ quan trọng đối với không gian tiền mã hóa. Với suy nghĩ như vậy, OKX sẽ tạo ra một “crypto hub” ở Dubai thông qua việc ngày càng củng cố quá trình xây dựng đội ngũ kết hợp cơ sở hạ tầng trong nước.

Vào tháng 3, chính phủ UAE đã thành lập VARA để cung cấp khuôn khổ pháp lý cho tiền mã hóa ở Dubai. Luật tập trung bảo vệ các nhà đầu tư và tạo ra các tiêu chuẩn quốc tế về quản trị trong ngành. Động thái này đã thu hút hàng loạt công ty crypto lớn nhất trên thị trường “di cư” đến đây, có thể kể đến sàn giao dịch Binance, Bybit hay quỹ đầu tư “lừng danh” một thời Three Arrow Capital.

Trong khi đó, hãng hàng không lớn nhất ở UAE là Emirates, đã tiết lộ kế hoạch tung ra NFT và thực hiện thanh toán bằng Bitcoin (BTC) vào tháng 5. Ngoài ra, công ty còn đang khám phá các công nghệ dựa trên blockchain khác như metaverse để mở rộng phạm vi tiếp cận của mình.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »