MMOTrình duyệt web Santa ( Santa Browser ra mắt) Thu hút 200...

Trình duyệt web Santa ( Santa Browser ra mắt) Thu hút 200 triệu user trên web3

santa browser lauch

Santa Browser đã công bố ra mắt Phiên bản 1 của trình duyệt web3 ngày hôm nay.

Được xây dựng cho một thế giới tiền điện tử mới nổi, trình duyệt tuyên bố sẽ mang đến thế hệ người dùng web3 tiếp theo bằng cách phát triển các công cụ cho phép mọi người tận dụng sức mạnh của công nghệ chuỗi khối.

Do sự biến động mạnh mẽ của thị trường, ông già Noel tận tâm xây dựng “Ngăn xếp công nghệ đáng tin cậy” mà người dùng có thể tin tưởng vững chắc khi duyệt web. Với bản phát hành Giáng sinh của Santa Browser, giờ đây người dùng có thể kiếm phần thưởng bằng tiền điện tử chỉ bằng cách duyệt web.

Duyệt và Earn với santa browser

santa browser

Với sứ mệnh tái tạo trang web, trình duyệt bắt đầu với mối quan hệ giữa người dùng và quảng cáo. Với Browse2Earn của ông già Noel , người dùng có thể kiếm phần thưởng bằng tiền điện tử cho các hoạt động trực tuyến thông thường của họ (phần thưởng bao gồm nhưng không giới hạn ở việc kiếm tiền từ quảng cáo, kiếm tiền từ tìm kiếm, mua sắm giảm giá, v.v.) trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát quyền riêng tư của họ.

Dành cho quyền riêng tư

Santa Browser lưu trữ nhiều tính năng để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Trình chặn quảng cáo tích hợp — để chặn tất cả các quảng cáo xâm lấn.

Trình chặn trình theo dõi — để ngăn chặn tất cả các trình theo dõi trực tuyến và thực hành lấy dấu vân tay của trình duyệt.

Ungoogling — trong khi được phân nhánh từ crom, trình duyệt đã được xóa khỏi tất cả các trình theo dõi của Google, trình phát hiện máy chủ (công cụ xác định địa chỉ IP của bạn) và các tính năng gây hại cho quyền riêng tư khác.

santa browser cũng vô hiệu hóa các tính năng khác vốn có trong bản dựng Chromium cơ bản cản trở khả năng kiểm soát và tính minh bạch, đồng thời thêm/sửa đổi các tính năng thúc đẩy chúng. Đây là một dự án đang tiến hành.

Sự hợp tác của santa browser với Eyeo đảm bảo rằng chỉ những Quảng cáo được chấp nhận tuân thủ các tiêu chí được phát triển đặc biệt cho và bởi những người dùng lọc quảng cáo, đồng thời không xâm phạm mới được phép tương tác với bạn.

Các tính năng đã lên kế hoạch

Các bản cập nhật trong vài tuần tới sẽ chứng kiến ​​việc phát hành theo giai đoạn các tính năng thú vị như VPN một tab miễn phí, cửa hàng dApp phong phú và “Ví ông già Noel” phi tập trung của chính trình duyệt, nơi người dùng có thể dễ dàng nhận phần thưởng của họ.

Hiện tại bạn có thể tải bản Santa browser cho Macos

spot_img

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »