NEWSSau thông báo niêm yết trên Robinhood, AVAX và XLM đã tăng...

Sau thông báo niêm yết trên Robinhood, AVAX và XLM đã tăng “đột biến”?

Robinhood thông báo niêm yết AVAX (Avalanche) và XLM (Steller Lumen). Cả hai token này đều đã tăng trưởng mạnh trong 24 giờ qua.

Sau thông báo niêm yết trên Robinhood, AVAX và XLM đã tăng “đột biến”?
Trong tối ngày 08/08, nền tảng giao dịch tiền mã hóa và cổ phiếu Robinhood đã niêm yết AVAX và XLM. Sau tin tức, cả hai token này đều trở nên “đột biến”, song đã nhanh chóng thoái lui khỏi đà tăng.

Tại thời điểm bài viết, AVAX đang giao dịch quanh mốc 27,64 USD, tăng 8,2% trong 24 giờ qua, trong khi XLM đang có giá 0,13 USD, tăng hơn 6% trong cùng thời gian.

Đồ thị 1h của cặp AVAX/USDT trên sàn Binance vào lúc 09:41 AM ngày 09/08/2022
Đồ thị 1h của cặp XLM/USDT trên sàn Binance vào lúc 09:45 AM ngày 09/08/2022


Nhìn về thị trường chung, toàn ngành crypto đang có sự hồi phục đáng kinh ngạc nhờ động lực đến từ người anh Ethereum trước thềm The Merge. Giá ETH đã tăng vọt 6% trong 24 giờ, nhanh chóng vượt mốc 1.800 USD.

Trở lại ngày 02/08 – thời điểm mà Robinhood đã phải cùng lúc đối diện với nhiều tin xấu. Đầu tiên, Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS) đã phạt công ty 30 triệu USD vì cáo buộc vi phạm các quy định chống rửa tiền và an ninh mạng. Kế đến, giám đốc điều hành Robinhood Vlad Tenev đã tuyên bố sẽ sa thải 23% nhân viên công ty. Sau thông báo cắt giảm nhân sự, Robinhood đã công bố báo cáo tài chính quý 2 với doanh thu ròng tăng 6% lên 318 triệu USD, song lại quá chênh lệch so với cùng kì năm ngoái.

Song Vlad Tenev vẫn tự hào về việc bổ sung các loại crypto mới vào nền tảng của mình và gợi nhắc về một số tổ chức đang vô tình cung cấp chứng khoán cho người dùng. Động thái này được cho là đang ám chỉ đến những rắc rối mà Coinbase đang đối mặt với SEC. Hiện người dùng Robinhood có thể giao dịch 15 loại tiền mã hóa bao gồm Bitcoin, Ether, Litecoin, Solana, Dogecoin cùng một số đồng khác.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »