NEWSSBF đấu tranh để giành lấy cổ phần của Robinhood - nói...

SBF đấu tranh để giành lấy cổ phần của Robinhood – nói rằng anh ấy cần họ hơn những khách hàng FTX, những người chỉ chịu ‘Khả năng thiệt hại kinh tế’

Người sáng lập FTX bị thất sủng Sam Bankman-Fried (SBF) đang cố gắng lấy lại quyền truy cập vào cổ phiếu Robinhood của mình, trị giá hơn 460 triệu đô la. Cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử bị sụp đổ tuyên bố rằng anh ta cần họ “trả tiền để bào chữa cho mình”, nhấn mạnh rằng nếu không có họ thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng và “không thể khắc phục được”. Mặt khác, các khách hàng của FTX “chỉ phải đối mặt với khả năng thiệt hại kinh tế”, hồ sơ tòa án của SBF nêu rõ.

Tranh chấp về cổ phiếu Robinhood
Người đồng sáng lập và cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF) đang cố gắng giành lại quyền kiểm soát cổ phần Robinhood của mình hiện đang bị tranh chấp bởi một số bên, bao gồm cả chính SBF, ban quản lý FTX mới và công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản Blockfi.

Bankman-Fried đã yêu cầu tòa án phá sản bác bỏ yêu cầu thực thi lệnh tạm dừng tự động (stay motion) do ban quản lý FTX mới đệ trình đối với 56.273.269 cổ phiếu của Robinhood Markets Inc. (Nasdaq: HOOD), trị giá hơn 460 triệu USD, một phiên tòa hôm thứ Năm hồ sơ cho thấy.

Tài liệu của tòa án nêu chi tiết rằng cựu giám đốc FTX “yêu cầu từ chối chuyển động ở lại” vì ban quản lý FTX mới đã “không thực hiện được gánh nặng của họ trong việc chứng minh rằng một biện pháp khắc phục phi thường như vậy được bảo đảm”. Hơn nữa, chuyển động ở lại nên được “tranh luận” vì Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đã nhận được lệnh tịch thu cổ phần của Robinhood , hồ sơ tòa án cho biết thêm, lưu ý rằng ban quản lý FTX mới đã không rút lại chuyển động ở lại, khiến Bankman- Chiên nộp đơn phản đối.

Hồ sơ tòa án giải thích thêm rằng SBF “yêu cầu một số khoản tiền này để chi trả cho việc bào chữa hình sự của anh ta,” tuyên bố rằng “việc không có khả năng tài chính để tự bào chữa sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng và không thể khắc phục được.” Việc nộp đơn tiếp tục:

Bankman-Fried lập luận rằng cổ phiếu Robinhood đang tranh chấp không thuộc sở hữu của Alameda Research hoặc bất kỳ tổ chức nào khác có liên quan đến vụ phá sản FTX. Thay vào đó, chúng thuộc sở hữu của Emergent Fidelity Technology Ltd., một công ty do ông sở hữu 90%. Theo hồ sơ tòa án, Bankman-Fried và Gary Wang, một giám đốc điều hành khác của FTX, đã vay tiền từ Alameda cho Emergent để mua cổ phần của Robinhood.

Cộng đồng tiền điện tử phẫn nộ trước tuyên bố của SBF
Nhiều người trên mạng xã hội tỏ ra phẫn nộ trước tuyên bố của Bankman-Fried rằng anh ta đang phải đối mặt với tác hại lớn hơn những khách hàng của FTX, những người chỉ chịu “khả năng thiệt hại về kinh tế”.

Một người đã tweet : “SBF mang lại ý nghĩa mới cho chutzpah. Lập luận trước tòa rằng cán cân vốn chủ sở hữu nghiêng về việc anh ta bán HOOD để trả các khoản phí pháp lý của chính mình vì nhà tù là một tổn hại vô giá và các chủ nợ của FTX sẽ chỉ bị thiệt hại về kinh tế.” Một ý kiến ​​khác :

spot_img

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »