NEWSSEC bổ sung nhân viên để tăng cường nỗ lực chống lừa...

SEC bổ sung nhân viên để tăng cường nỗ lực chống lừa đảo tiền điện tử

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hôm thứ Ba đã thông báo rằng họ sẽ tăng gần gấp đôi số lượng nhân sự chịu trách nhiệm bảo vệ các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử.

Theo thông báo, Đơn vị Mạng của SEC, bao gồm Nhóm Tài sản Tiền điện tử và Mạng, sẽ thuê 20 người mới cho 50 vị trí chuyên dụng, 20 người được thuê sẽ bao gồm luật sư, nhân viên điều tra, luật sư xét xử và nhà phân tích gian lận.

Đây là tin tức đáng hoan nghênh đối với nhiều người lo ngại về khả năng thao túng thị trường và các hoạt động gian lận khác trong không gian tiền điện tử . Chủ tịch Gary Gensler cho biết “Trong những tháng gần đây, đơn vị tiền điện tử của SEC đã thành công trong việc xử lý hàng chục trường hợp chống lại những kẻ tìm cách lợi dụng các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử,”.

Giám đốc thực thi của SEC Gurbir S. Grewal nói rằng phần lớn nạn nhân gian lận chứng khoán liên quan đến tiền điện tử là các cá nhân. Theo Grewal, các cuộc tấn công mạng tiếp tục gây ra rủi ro “hiện hữu” đối với hệ thống tài chính Hoa Kỳ. Ông nói: “Đơn vị Mạng và Tài sản Tiền điện tử được củng cố, sẽ đi đầu trong việc bảo vệ các nhà đầu tư và các thị trường rộng lớn hơn”.

Thông báo được đưa ra sau gần tám tháng yêu cầu xin thêm nhân sự từ Gensler , ông ấy đã nói với các nhà lập pháp rằng cơ quan của ông cần thêm nhiều nhân viên để đối đầu với số lượng ngày càng tăng của các tội phạm công nghệ .

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar