NEWSSEC phản đối những người nắm giữ XRP hỗ trợ bảo vệ...

SEC phản đối những người nắm giữ XRP hỗ trợ bảo vệ cho Ripple

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đang cố gắng chặn những người nắm giữ XRP hỗ trợ việc bào chữa cho Ripple và cấm luật sư John E. Deaton tham gia thêm vào quá trình tố tụng.

Trong phản đối chính thức được đệ trình vào ngày 19 tháng 7, cơ quan quản lý đã phản đối quyết định công nhận 1.746 chủ sở hữu XRP là “amici curiae” cùng với luật sư John E. Deaton

Amici curiae ám chỉ một cá nhân hoặc tổ chức không phải là những người liên quan trong một vụ án pháp lý nhưng được phép hỗ trợ tòa án bằng cách cung cấp thông tin, kiến ​​thức chuyên môn hoặc hiểu biết sâu sắc. Trong trường hợp này, là để hỗ trợ, bảo vệ cho Ripple.

Deaton đang giữ 3.252 bản tuyên bố được ký bởi các nhà đầu tư mã thông báo XRP, về cơ bản nói rằng họ là nạn nhân của các cuộc tấn công của SEC nhắm vào Ripple do lợi nhuận bị mất. Họ cho rằng mình không phải chịu trách nhiệm pháp lý về việc mua XRP, họ không mua dựa trên những lời hứa của công ty và đại diện của công ty.

Các chủ sở hữu XRP và Deaton với tư cách là amici được yêu cầu gửi trả lời công khai cho phản đối của SEC trước ngày 25 tháng 7.

Ripple là một công ty blockchain phát hành mã thông báo XRP . SEC đã cáo buộc trong một vụ kiện đang diễn ra tại tòa án bắt đầu vào năm 2020 rằng Ripple và các giám đốc điều hành của nó là Brad Garlinghouse và Christian Larsen đã bán XRP dưới dạng chứng khoán chưa đăng ký.

Deaton đã tuyên bố rằng SEC đã không nhất quán với việc áp dụng luật chống lại Ripple. Trong một chủ đề ngày 19 tháng 7 trên Twitter, luật sư giải thích nếu SEC thực sự nghĩ rằng XRP là một bảo mật thì họ sẽ đệ đơn lệnh chống lại Ripple và ban hành lệnh ngừng và hủy bỏ việc bán token của Ripple và Jed McCaleb.

Cố vấn chung cho Ripple Stuart Alderoty đã chỉ ra rằng không có quốc gia nào, kể cả Hoa Kỳ, cho đến nay, chính thức phân loại XRP là một chứng khoán.

Kết quả vụ kiện này sau cùng sẽ có thể xác định liệu XRP có phải là chứng khoán hay không. Nếu thẩm phán đưa ra các quy định có lợi cho SEC, đó có thể là tiền đề để ủy ban theo đuổi hành động pháp lý chống lại các dự án tiền điện tử khác đã bán mã thông báo tương tự như Ripple.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »