NEWSSEC tuyên bố rằng Ripple (XRP) “không có tài liệu nào” tồn...

SEC tuyên bố rằng Ripple (XRP) “không có tài liệu nào” tồn tại khi vấn đề mới nảy sinh

Vụ kiện giữa Ripple và SEC có Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ từ chối sở hữu các tài liệu nội bộ liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc XRP, vì chúng liên quan đến chứng khoán, một hồ sơ trên Court Listener cho biết.

Nhóm bảo vệ của Ripple coi điều này là quan trọng đối với trường hợp bằng cách thiết lập cách SEC xác định các phân loại chứng khoán.

Bất chấp sự phản đối của SEC, Thẩm phán Netburn đã ra phán quyết cho phép tìm kiếm các tài liệu như vậy, nhưng loại trừ thông tin từ SEC. Cả hai bên đều coi đây là một chiến thắng về phần mình. Đọc thêm về điều này, liệu con lắc hiện đã quay ngược lại có lợi cho SEC không?

“Phần lớn, tôi sẽ chấp nhận đề nghị của bị đơn, tôi nghĩ rằng phát hiện liên quan đến Bitcoin và Ether là có liên quan”, Netburn cho biết, ông nói thêm:

“Sẽ cho phép tìm kiếm cả thông tin Bitcoin hoặc Ether độc quyền cũng như thông tin XRP giữa SEC và các bên thứ ba, và bằng cách đó bao gồm tất cả những người tham gia thị trường và các cơ quan chính phủ khác. Tôi không bao gồm liên lạc nội bộ giữa SEC với SEC trong phán quyết đó. ”

Phán quyết không hoàn toàn theo cách của Ripple
Sự bảo vệ quan trọng của Ripple trước những cáo buộc rằng họ đã bán chứng khoán chưa đăng ký đang thiết lập sự tương đương giữa Bitcoin, Ethereum và XRP.

Dưới thời cựu Giám đốc William Hinman, SEC đã xác định vào năm 2018 rằng cả Bitcoin và Ethereum đều không phải là chứng khoán. Trong cả hai trường hợp, Hinman đã thu hút sự chú ý đến sự phân cấp của cả hai mạng như một yếu tố trong việc đưa ra quyết định đó.

Bằng cách tìm kiếm tài liệu về vấn đề này, Ripple hy vọng sẽ xác định được lý do tại sao XRP lại được chú trọng trong vấn đề này.

Bình luận về phán quyết của Thẩm phán Netburn, Luật sư Jeremy Hogan nói rằng đó là một quyết định có sắc thái. Thẩm phán đã đồng ý với việc phát hiện ra thông tin liên lạc giữa SEC và các bên thứ ba, nhưng không phải là tài liệu nội bộ.

Kết quả này có nghĩa là Ripple sẽ nhận được ít hơn những gì họ đang yêu cầu.

“Thẩm phán sẽ yêu cầu SEC rút ra bản ghi nhớ nội bộ liên quan đến trạng thái chỉ định bảo mật của BTC và ETH và XRP và tiết lộ chúng. Và sẽ buộc họ tiết lộ nhiều hơn những gì họ muốn nhưng ít hơn những gì Ripple đang yêu cầu. “

SEC khóc lóc vì sự can thiệp của những người nắm giữ XRP
Trong một động thái riêng, SEC đang tìm cách ngăn chặn những người nắm giữ XRP can thiệp vào vụ việc.

Đề nghị can thiệp do John Deaton dẫn đầu đưa ra lập luận rằng những người nắm giữ XRP đã thua cuộc do SEC đệ đơn kiện Ripple. Họ nói rằng điều này mâu thuẫn với tuyên bố công khai của SEC về việc ngăn chặn tổn hại của nhà đầu tư.

SEC đã đệ đơn phản đối đề nghị can thiệp vào ngày hôm qua. Họ đưa ra lập luận rằng đề nghị can thiệp là bị cấm theo quy định. Ngoài ra, việc bổ sung rằng sự can thiệp sẽ không mang lại điều gì mới mẻ cho vụ việc.

“Tiền lệ của Tòa án Tối cao quy định rằng kiểu can thiệp này đối với các hành động thực thi của chính phủ bị cấm theo hiến pháp và luật pháp, vì nó xâm phạm vào quyết định truy tố của Chi nhánh Hành pháp,” hồ sơ viết.

Trong khi Ripple đã nhận được nhiều “chiến thắng nhỏ” trong giai đoạn điều trần vụ kiện, những diễn biến mới nhất cho thấy SEC không có ý định lật tẩy.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »