NEWSSEC vs Ripple có một bước ngoặt mới, XRP có thể tăng...

SEC vs Ripple có một bước ngoặt mới, XRP có thể tăng mạnh trong tương lai

Đầu cơ vào XRP gia tăng nhanh sau khi vụ SEC kiện Ripple có một bước ngoặt mới.

RIPPLE đã tham gia vào một cuộc chiến pháp lý khốc liệt chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cơ quan giám sát tài chính tuyên bố rằng công ty khởi nghiệp không đăng ký, đồng sáng lập Chris Larsen và CEO Brad Garlinghouse đã bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ đô la.

Trong một nỗ lực để xác định số tiền mà Larsen và Garlinghouse đã thu được từ việc bán XRP , các luật sư của SEC đã gửi trát hầu tòa đến sáu ngân hàng khác nhau để yêu cầu hồ sơ tài chính của các giám đốc điều hành. Để đáp lại, Ripple đã đệ trình một kiến ​​nghị cáo buộc rằng cơ quan quản lý đã “tiếp cận quá mức và hoàn toàn không phù hợp”.

Khá thú vị, Magistrate Judge Hon. Sarah Netburn đã từ chối quyền truy cập của SEC vào hồ sơ ngân hàng cá nhân của Larsen và Garlinghouse. Cô khẳng định rằng việc thu thập những thông tin như vậy không “liên quan với nhu cầu của vụ việc”.

Phán quyết có lợi cho Ripple đã được các nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt, những người dường như đổ xô đến các sàn giao dịch để có được một phần XRP. Áp lực mua tăng đột biến đã chứng kiến ​​đồng tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường tăng gần 38% trong 24 giờ qua.

Mặc dù đã đạt được những lợi nhuận đáng kể, nhưng một trong những nhà phân tích nổi tiếng nhất trong ngành tin rằng XRP có nhiều khả năng tăng giá hơn.

XRP có thể tăng “lượng thuyền cao hơn”
“Sec đã không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào cho thấy các bị cáo đã ẩn giao dịch hoặc các tài liệu được tạo ra để hỗ trợ suy luận các giao dịch ẩn… sec tin rằng hồ sơ ngân hàng của từng bị cáo có thể cho thấy bằng chứng về một giao dịch đầu cơ” thẩm phán netburn nói.

Theo nhà giao dịch 40 năm kinh nghiệm Peter Brandt , XRP đã thoát ra khỏi sự hình thành vai đầu vai nghịch đảo đã phát triển trên biểu đồ hàng tuần kể từ tháng 5 năm 2018.

Sau khi vượt qua đường viền cổ của mô hình ở mức 0,65 đô la vào ngày 5 tháng 4, altcoin này đã tăng vọt 120% để gần đây đạt mức cao hàng năm mới là 1,41 đô la. Việc gia tăng thêm áp lực mua xung quanh các mức giá hiện tại có thể đẩy giá XRP thêm 160% nữa hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,55 đô la.

Bất kể triển vọng lạc quan như thế nào, sự không chắc chắn về mặt pháp lý của Ripple cho thấy rằng bất kỳ ai giao dịch XRP nên giữ các lệnh cắt lỗ chặt chẽ để tránh rủi ro tiềm ẩn.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar